• TINHHOANET

Bao Thanh Thiên xử trảm Bàng Quý Phi, nào ngờ ngoài đời 2 người lại là duyên vợ chồng

Bao Chửng trên phim không đề cập đến vợ con, giống hệt tính cách Kim Siêu Quần ngoài đời. Hiếm ai biết rằng, vợ của “Thanh Thiên đại lão gia” chính là nữ diễn viên đảm nhận vai Bàng Quý Phi – Trần Kỳ.

thanh-thumb
Diễn viên Bao Chửng và Bàng Quý Phi

“Trộm Long Tráo Phụng” là một trong những vụ án hấp dẫn và kịch tính nhất bộ phim Bao Thanh Thiên năm 1993. Nhân vật quyền lực Bao Chửng phải đối đầu không ai khác chính là Bàng Thái Sư đa mưu đầy nham hiểm cùng con gái Bàng Phi được sủng ái của đế vương.

Sau bao thăng trầm, biến cố thì sự thật cũng được phơi bày ra ánh sáng, và cái kết bị xử trảm đến với Bàng Phi khiến người xem vui như mở hội. Nhưng trái ngược với sự thanh chính liêm minh trước tội nhân Bàng Phi trên phim, Bao Chửng ngoài đời đã phải lòng Bàng Phi xinh đẹp và kết tóc trăm năm cùng bạn diễn sau khi phim đóng máy.

Hôn nhân của Kim Siêu Quần được giấu khá kín, mãi rất lâu sau, người hâm mộ mới biết được vợ ông không hề xa lạ, chính là nữ diễn viên Trần Kỳ thủ vai Bàng Phi. Được biết, chuyện hôn nhân của Kim Siêu Quần và Trần Kỳ gặp phải phản ứng gay gắt từ gia đình nhà vợ. Nguyên nhân là do bố mẹ Trần Kỳ sợ con gái phải khổ vì lấy nghệ sĩ. Thời điểm ấy Trần Kỳ vẫn là y tá.

Tuy nhiên, vượt qua mọi rào cản, Kim Siêu Quần và Trần Kỳ vẫn bên nhau đến tận hôm nay. Kể chuyện yêu xưa, ông vui vẻ nhắc lại: “Chúng tôi sống hạnh phúc đến giờ, đủ thấy sự lo lắng của bố vợ khi xưa là thừa”.

xu-tram-bang-quy-phi-trong-phim-nao-ngo-ngoai-doi-bao-chung-lai-quyet-nen-duyen-vo-chong-cung-nang

Khác với ngoại hình có phần phốp pháp của chồng mình, Trần Kỳ sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn với những đường nét trên khuôn mặt được xếp vào hàng mỹ nhân. Sau khi kết hôn, Trần Kỳ lui về làm nội tướng, lo cho chồng phát triển sự nghiệp.

Trong nhiều bài phỏng vấn, Kim Siêu Quần hay nói vui rằng “tôi béo được như hôm nay đều là nhờ vào công lao to lớn của vợ tôi cả, cô ấy nấu ăn ngon lắm”.

Trần Kỳ – Bàng Quý Phi sở hữu nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân.

Kết hôn đã 30 năm nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu dù không có con cái. Nói về vấn đề này, Kim Siêu Quần thoải mái chia sẻ “con cái là duyên phận trời cho, muốn ép cũng không được, chúng tôi sống với nhau rất tốt rất hạnh phúc, nên dù có con hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì.”

Tình cảm của Bao Chửng và Bàng Phi còn khiến mọi người ngưỡng mộ hơn nữa khi Kim Siêu Quần nhập viện nhiều lần để chữa các chứng bệnh cao huyết áp, mỡ máu cao và đường huyết cao. Đã từng có lần, “Bao đại nhân” phải nhập viện trong tình trạng ngưng thở và tưởng chừng không thể qua khỏi, nhưng ông luôn có kề vai sát cánh để động viên chăm sóc.

nhung-hinh-anh-hiem-cua-vo-bao-cong-kim-sieu-quan-04eafa
Trần Kỳ đến phim trường chăm sóc chồng.

Đến nay, kể cả khi đã ngoài 60, Kim Siêu Quần vẫn bày tỏ mong muốn được diễn tiếp vai Bao Chửng để những ngày cuối cùng của cuộc đời ông vẫn được sống với từng hơi thở, từng vụ án trong phim của Bao đại nhân, vợ ông – Bàng Phi Trần Kỳ luôn ủng hộ ước nguyện của chồng, luôn cùng ông sánh bước trên phim trường để chăm lo miếng ăn, giấc ngủ cho chồng, giúp ông có đủ sức khỏe để thực hiện nguyện vọng cuối đời của mình.

Theo thoidai

x