• TINHHOANET

Bạn sẽ nổi bật nếu make-up thế này ra đường đêm Noel

Noel, người ta trang hoàng mọi thứ, kể cả make-up cũng phải phù hợp với chủ đề. Năm nay, “ai đó” sẽ thật nổi bật, độc và lạ trong mắt mọi người nếu trang điểm đôi môi với những hình ảnh đậm chất nghệ thuật đưới đây.

Nghệ thuật không ‘chừa’ đôi môi

Nghệ thuật kiểu này thì rất sáng tạo rồi. Chỉ với đôi môi và vẽ lên đó các hình ảnh như ông già tuyết, quả châu, cây thông,.. cũng mất thời gian hơn một tác phẩm nghệ thuật thông thường trên giấy, nhưng ‘tuổi thọ’ lại rất ngắn. Việc ‘bảo trì’ tác phẩm nghệ thuật này sao cho đủ lâu, ít nhất là đủ thời gian để bạn đi dạo một vòng ‘trình diễn’ tác phẩm ấn tượng này là việc cần thiết. Bạn sẽ không dám ăn uống gì với đôi môi này đâu, và tạm thời không mở miệng trong vài tiếng, thay vào đó hãy chụp 1 bộ hình thật ấn tượng để lưu lại kỷ niệm cũng rất thú vị!

Mang cả ngôi nhà tuyết lên môiGiáng sinh làm soa có thể thiếu cây thông…… và ông già Noelcả Chú lính chì nữaBông tuyết nữa nhỉ…Giáng sinh là phải đi kèm với giá lạnh, và bông tuyết.Đỏ, trắng và ánh vàng, bạn sẽ là trung tâm bữa tiệcMột chút ngọt ngào cho mùa đông thêm ấm áp

Bạch Vân (theo songmoi)

x