Nữ TS. Farrah Agustin-Bunch nổi tiếng vì đã phát triển các phương pháp chữa bệnh tự nhiên để điều trị dứt điểm các căn bệnh nan y như ung thư, tiểu đường,… Tuy nhiên, gần đây cô đã bị buộc phải đóng phòng khám và trung tâm chăm sóc sức khỏe của mình vì sự an toàn của bản thân và gia đình. 

Tiến sĩ Farrah Agustin-Bunch (phải) trong một buổi phỏng vấn. (Ảnh qua Fotomodelka)
Tiến sĩ Farrah Agustin-Bunch (phải) trong một buổi phỏng vấn. (Ảnh qua Fotomodelka)

Nữ bác sĩ y khoa tổng quát Farrah Agustin-Bunch phát biểu: “Hầu hết mọi người không biết rằng cơ thể của chúng ta được tạo ra để tự chữa trị cho chính mình”.

Tuyên bố này là trọng tâm của triết lý chữa bệnh toàn diện của Tiến sĩ Farrah Agustin-Bunch, chủ sở hữu của Trung tâm Y tế Tự nhiên Victoria, Tarlac ở Philippines. Nếu nhiều người hiểu được rằng cơ thể có thể tự chữa lành bệnh tật, thì các công ty dược phẩm sẽ làm ăn thế nào? Miếng bánh thị phần của họ chắc chắn sẽ bị sứt mẻ. Đó là lý do tại sao các hãng dược lớn muốn cô Farrah dừng áp dụng triết lý này vào thực tiễn.

Tiến sĩ Farrah đã bị buộc phải đóng phòng khám sức khỏe và trung tâm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của mình vì sự an toàn của bản thân và gia đình cô. Trong thời gian hoạt động, trung tâm y tế của cô đã có được kha khá danh tiếng trong việc giúp mọi người chữa bệnh theo phương pháp tự nhiên.

Bác sĩ tổng quát chữa trị ung thư theo phương pháp tự nhiên phải đóng cửa phòng khám và đối mặt với những mối đe dọa

Khoảng 16 năm trước, Tiến sĩ Farrah đã phát triển một số phương pháp chữa bệnh tự nhiên để điều trị dứt điểm các căn bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp, Lupus gây suy thận mãn tính (CKD) và vô số các bệnh khác.

Ngay cả ung thư giai đoạn 4 cũng đã được chữa khỏi, với những kết quả hoàn hảo được ghi chép và xác minh đầy đủ. Cũng có rất nhiều bằng chứng chứng minh. Thực tế, kể từ khi trở thành bác sĩ, Tiến sĩ Farrah đã hỗ trợ hơn 100.000 bệnh nhân.

Các phương pháp của cô có sử dụng thảo mộc Philippine cùng nhiều loại dược liệu, cao và vitamin. Các kết quả đã được thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu tại các trường đại học lớn và được khoa học chứng minh là có hiệu quả.

Tiến sĩ Farrah tập trung vào việc tìm kiếm, giải quyết và loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây ung thư. Cô cũng sử dụng các phương pháp điều trị miễn dịch để kích thích hệ miễn dịch và khơi dậy khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Có thể bạn đã biết, cơ thể chúng ta có sẵn các cơ chế chống ung thư mạnh mẽ, khi cơ chế này được kích hoạt hoàn toàn, nó sẽ tiêu diệt các kháng nguyên khối u. Các phương pháp điều trị của Tiến sĩ Farrah, có tác dụng giúp hệ miễn dịch trở thành bộ máy chống ung thư.

Tiến sĩ Farrah cho biết kết quả của các phương pháp điều trị Tây y đang được “đánh giá quá cao”

Mặc dù cô đã thành công và nhận được những đánh giá tích cực, nhưng văn phòng của cô gần đây đã bị Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Philippines khám xét bất ngờ. Cô bị buộc phải đóng cửa vì tội bán “các chất bổ sung trái phép” và bị đe dọa thu hồi giấy phép hành nghề.

Không lâu sau đó, cô và gia đình bị đe dọa tính mạng. Ngay cả việc các tờ báo và cá nhân muốn phỏng vấn Tiến sĩ Farrah lúc này cũng là điều quá nguy hiểm đối với cô.

Văn phòng của Tiến sĩ Farrah đã bị khám xét bất ngờ và bị buộc phải đóng cửa. (Ảnh qua humansarefree.com)

Niềm đam mê của Farrah dành cho chuyên ngành sức khỏe tổng quát và chữa trị cơ thể theo phương pháp tự nhiên bắt đầu nhem nhóm khi cô còn theo học tại trường y. Cô nhanh chóng thấy rằng các phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị và phẫu thuật kém hiệu quả và thiếu sự xác nhận hợp lý của khoa học.

Hơn nữa, trong khi y học tự nhiên thường bị cáo buộc là “phản khoa học”, Tiến sĩ Farrah lại cho rằng những lợi ích của phương pháp điều trị phổ biến của Tây y hiện nay đang được đánh giá quá cao so với thực chất.

Tiến sĩ Farrah đã dành cả sự nghiệp của mình để tìm ra những cách thức tự nhiên hiệu quả để điều trị các căn bệnh nghiêm trọng. Hiện giờ trung tâm chăm sóc sức khỏe của cô đã bị đóng cửa và gia đình cô đang gặp những mối đe dọa. Giống như rất nhiều bác sĩ tổng quát khác, cô đang ở trong tầm ngắm của những công ty dược phẩm lớn.

Mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu? Và chúng ta đang sống trong một thế giới như thế nào?

May mắn thay, một số phương pháp điều trị của Tiến sĩ Farrah đã được sử dụng tại một vài trung tâm ung thư lớn nhất ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Liệu pháp miễn dịch hiện được coi là một trong những trụ cột chính của việc điều trị ung thư ở các nước phát triển.

Hiện trang web DrFarrahCancerCenter.com của Tiến sĩ Farrah vẫn còn hoạt động. Trang web có hơn 20.000 trang thông tin khoa học về điều trị tổng quát.

Xuân Nhạn, theo HAF

Danh Mục : Góc khuất