• TINHHOANET

Bà bầu gần 8 tháng vẫn múa cột dẻo dai

Những tháng cuối cận kề ngày lâm bồn luôn là nỗi sợ hãi với nhiều bà bầu. Thế nhưng, với mẹ bầu người Anh này điều đó không đáng lo khi cô vẫn múa cột dẻo dai dù đang mang thai tháng thứ 8.

Động tác trượt cột đầy nguy hiểm cũng không làm khó được Kat.

Trong thân hình nặng nề, Kat Bailey, 30 tuổi đến từ West Bridgford, thành phố Nottingham, vẫn vô tư biểu diễn các động tác nhào lộn điêu luyện trước sự chứng kiến của ban giám khảo cũng như khán giả có mặt tại Cuộc thi Múa cột Anh Quốc diễn ra tại Hatfield, hạt Hertfordshire ngày 22/5.

Động tác nghiêng cột 90 độ được Kat biểu diễn thành thục.

Đến với cuộc thi, Kat hóa thân thành bà lão cùng với bạn nhảy của mình. Nhưng khi tiếng nhạc cất lên, cô đã lột xác thành một vũ công múa cột chuyên nghiệp với các động tác nghiêng 90 độ hay đu cột bằng tay không…

Trước khi đến với múa cột, Kat từng làm giảng viên tâm lý. Cho đến nay, cô đã có hơn 7 năm giảng dạy bộ môn nghệ thuật này. Hiện tại dù đã mang bầu to nhưng Kat vẫn đến lớp hằng ngày. Đối với cô, mang bầu cũng như một hình thức luyện tập sức khỏe.

Dù đã mang bầu to nhưng Kat vẫn đến lớp hằng ngày.

Cô cho biết, mọi người thường lo sợ tập luyện khi mang bầu có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồ vô căn cứ bởi nếu biết lắng nghe cơ thể nói thì không gì có thể ngăn cản chúng ta đến với thứ mình thật sự yêu thích.

Danielle, bạn nhảy của Kat cho biết, trong múa cột, có những động tác mà thể lực bình thường không làm được. Vì vậy, họ đã phải luyện tập trong một thời gian dài. Trước khi đến với cuộc thi cấp quốc gia lần này, Danielle và Kat cũng đã tham gia giải múa cột thế giới diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào hồi tháng 4 vừa qua.

Theo Kênh 14

x