Mạo hiểm đi dây qua hồ rộng gần 1km, 3 du khách lập kỷ lục Guinness

Vừa đi thăng bằng trên dây với con đường dài hơn 730m vừa biểu diễn xiếc tung hứng, 3 nam du khách dũng cảm đến từ châu Âu đã ghi tên mình vào cuốn sách Kỷ lục Guinness.

 

Với nền công nghiệp phát triển như hiện nay, con người có rất nhiều phương tiện đi trên mặt nước hiện đại có tốc độ rất cao. Tuy nhiên, ba người đàn ông đến từ công ty Slacktivity không muốn giống như người khác.

Vừa qua, anh Samuel Volery (người Thụy Sĩ), Tijmen Van Dieren (người Hà Lan) cùng Lukas Irmler (người Italy) đã vượt lòng hồ Kalterer See ở phía Nam Tyrol, Italy bằng cách đi thăng bằng trên dây.

Họ đã vượt lòng hồ Kalterer See ở phía Nam Tyrol, Ý bằng cách đi thăng bằng trên dây. (Ảnh: dailymail)

Ba người đàn ông này đi thay phiên nhau đi trên đoạn dây vắt ngang lòng hồ có độ dài 750m trong khoảng thời gian 2 giờ 5 phút mà không rơi xuống. Cụ thể, anh Timjen đi hết 1 giờ, anh Samuel hết 45 phút và người trẻ nhất Lukas là 25 phút.

Cả ba người đều có kinh nghiệm trong việc đi trên dây nhưng chưa bao giờ đi quãng đường dài đến như vậy. Màn trình diễn ấn tượng của họ đã được ghi danh vào cuốn Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu: Đi thăng bằng trên dây với quãng đường dài nhất. Không chỉ giữ thăng bằng, họ còn biểu diễn tung hứng xiếc giữa không trung.

Anh Samuel cho biết cả 3 người đều thấy rất vui và tự hào khi được ghi danh vào Kỷ lục Guinness thế giới. Bên cạnh việc lập Kỷ lục mới, điều tuyệt vời nhất với Samuel là được biểu diễn thăng bằng trên mặt hồ Kalterer See đẹp hùng vĩ. Với anh vẻ đẹp của Kalterer See chính là động lực lớn nhất để 3 người họ có thể làm nên kỳ tích.

Theo kenh14