• TINHHOANET

Argentina: Phát hiện 1 chiếc mai của loài glyptodon 10.000 năm tuổi

Đoạn video được đăng tải trên Youtube mới đây, cho thấy người ta đã phát hiện hóa thạch của loài glyptodon 10.000 năm tuổi ở Ezeiza, Argentina.

Glyptodon_(Riha2000)

Jose Antonio Nievas, người đàn ông phát hiện ra chiếc mai khổng lồ kể lại:

“Khi tôi đi ra ngoài dạo vào ngày Giáng sinh, tôi đã bắt gặp một cái gì đó khá đặc biệt dọc theo bờ sông của Buenos Aires, Argentina. Tôi nghĩ rằng mình đã tìm thấy một quả trứng khủng long khổng lồ. Tuy nhiên, tôi đã lầm!”

Cái anh tìm thấy là một vật lớn, tròn, màu xanh có vảy bao quanh. Không ai biết nó là gì, nhưng sau khi khai quật sâu hơn nữa thì người ta xác định được đây là mai của một “con vật từng lang thang khắp Nam Mỹ hơn 10.000 năm trước đây”.

Vợ của Nievas, Reina đã nói trong một cuộc phỏng vấn với AFP: “Chồng tôi đã ra khỏi xe và khi trở lại anh nói: Này, anh tìm thấy một quả trứng trông giống trứng khủng long ấy. Chúng tôi đều cười vì nghĩ rằng đó là một trò đùa”.

Clip này đã được đăng trên Youtube và nhận được hơn 346.000 lượt xem.

Một người dùng cho biết: “Thật là một phát hiện tuyệt vời! Hoan hô người nông dân đã không phá hủy nó”.

Nhưng những người khác thì không tin điều: “Tôi không nghĩ rằng đây là sự thật. Điều kỳ lạ là tại vị trí đó, người dân đã chứng kiến một ngôi sao băng hạ cánh vào một vài ngày trước. Thậm chí có người còn nói rằng họ đã nhìn thấy một con quái vật có thể bắn tia laser từ mắt của nó và có thể nhảy xa hơn 20 lần so với một người đàn ông bất kỳ nào: Nó là người ngoài hành tinh, hãy cẩn thận ...”

Theo Overpow

x