• TINHHOANET

Argentina: Bí ẩn tượng Đức mẹ Maria “khóc ra máu”

Theo Daily Mail chia sẻ, một đoạn video ghi lại hình ảnh bức tượng Đức mẹ Đồng trinh khóc ra máu đã thu hút hàng trăm người hiếu kỳ và sùng đạo kéo về thị trấn Los Naranjos, Argentina để chứng kiến chuyện lạ cũng như cầu nguyện.

Được biết, bức tượng bắt đầu rơi lệ trong tuần chay của đạo Thiên chúa giáo. Chủ nhân của bức tượng, ông Frías Mendoza, nhận ra điều này từ hồi đầu tháng 3/2017. Ông cũng cho biết rằng thỉnh thoảng trong giấc mơ, ông thấy xuất hiện hình ảnh của Đức mẹ Đồng Trinh.

“Đây là lần đầu tiên sự việc như thế này xảy ra và tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi nghĩ rằng nó là một hình thức trừng phạt”, ông Mendoza cho biết.

Sau đó, người ta đã chuyển bức tượng đặc biệt này tới nhà thờ Công giáo địa phương để nhiều tín đồ có thể tới chiêm ngưỡng và hành lễ. Cha Ricardo Quiroga giải thích: “Nhiều người tới đây để cầu nguyện và thắp nến thể hiện lòng thành với Đức mẹ. Ấn tượng đầu tiên khiến nhiều người kinh ngạc là những giọt lệ màu đỏ chảy từ mắt trái của bức tượng”.

Hiện tại, hàng trăm người tới nhà thờ tại thị trấn Los Naranjos hàng ngày để tận mắt xem hiện tượng bí ẩn về tượng Đức mẹ Maria ”khóc ra máu”.

3F47AFF200000578-0-image-m-5_1492277512226

Linh mục Ricardo Quiroga nói: “Nhiều người đã tới đây để thắp nến và cầu nguyện cho Đức mẹ Maria. Ấn tượng đầu tiên đối với du khách là nước mắt như máu chảy trên má từ mắt trái của bức tượng”.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành để xác định liệu hiện tượng này là trò lừa đảo hay điều huyền diệu.

Các chức sắc nhà thờ kêu gọi người dân không nên suy đoán trước khi kết luận chính thức được công bố.

”Điều đầu tiên nhà thờ sẽ thực hiện một phân tích khoa học để xem đây có phải hiện tượng tự nhiên hay không. Sau đó, khả năng hiện tượng siêu nhiên mới được xem xét”, linh lục Julio Raúl Méndez nói.

TinhHoa tổng hợp

x