• TINHHOANET

Apple chính thức trình làng iPhone 7/7 Plus phiên bản đỏ

Apple khiến nhiều người bất ngờ khi âm thầm trình làng loạt sản phẩm mới, bao gồm phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ, iPhone SE với phiên bản bộ nhớ mới, bản nâng cấp của iPad Air 2 và thay đổi giá bán của iPad mini 4.

iPhone 7 và 7 Plus sẽ có thêm tùy chọn màu đỏ cực kỳ nổi bật. (Ảnh: via SixColor)

Apple thường có thói quen tổ chức những sự kiện đặc biệt ấn tượng để trình làng các sản phẩm mới, tuy nhiên với những sản phẩm chỉ nâng cấp nhỏ, Apple thường giới thiệu một cách khá âm thầm.

Ngày hôm qua, trang web gian hàng trực tuyến của Apple bất ngờ tạm ngưng hoạt động, điều này khiến giới công nghệ dự đoán Apple sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới vào ngày hôm nay và quả nhiên, lời dự đoán này đã trở thành chính xác khi Apple vừa trình làng loạt nâng cấp mới dành cho iPhone 7, iPhone SE, iPad mini và iPad Air. Hai trong số những sản phẩm đáng chú ý nhất là iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ.

Model này nằm trong nhóm sản phẩm Product Red mang thương hiệu Apple, mặc dù đây mới là lần đầu tiên nó được đưa lên iPhone. Phiên bản iPhone mới có màu đỏ nhưng không quá chói như một số model từng có mặt trên thị trường, chẳng hạn Lumia của Nokia.Phiên bản iPhone 7 màu đỏ máu có giá bán 749 USD và 849 USD cho các bản 128 và 256 GB trong khi model màn hình lớn có giá 869 và 969 USD cho các bản dung lượng tương tự.Apple chính thức cho đặt hàng sản phẩm từ ngày 24/3.

Như vậy, iPhone 7, 7 Plus sẽ có tất cả 6 màu gồm đen nhám, đen bóng, vàng, vàng hồng, trắng và màu đỏ. Trong đó, màu đen bóng và đỏ chỉ có các bản 128 và 256 GB.

Bên cạnh đó, Táo khuyết cũng nâng cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ cho chiếc iPhone SE, bán ra với giá không đổi. iPhone SE giờ đây có các bản 32 và 128 GB, giá từ 399 USD.

Mặc dù đón thêm thành viên mới nhưng đây chỉ là một thay đổi nhỏ của Apple tăng sức hút của sản phẩm. Nếu muốn một thứ gì đó mới mẻ, người dùng có thể phải đợi tháng 9 – khi hãng trình làng iPhone 8.

Thiết bị này được cho sở hữu màn hình OLED, thiết kế tràn viền với tính năng sạc không dây cùng nhiều nâng cấp khác.

Việc Apple bổ sung màu mới cho iPhone vào giữa năm là một điều bất ngờ. Nó phần nào cho thấy Apple gặp sức ép khá lớn về doanh số cho sản phẩm này.

Theo Zing

x