• TINHHOANET

Ánh Viên bật khóc trong phòng họp báo vì nhớ nhà

Khi được hỏi về gia đình, kình ngư Ánh Viên đã không kìm nén được cảm xúc.

Ánh Viên

Video Ánh Viên bật khó khi được hỏi về gia đình:

Tối 11/6, HLV Đặng Anh Tuấn và siêu kình ngư của Việt Nam, Nguyễn Thị Ánh Viên đã tham gia buổi họp báo với giới truyền thông nước nhà tại khách sạn Swissotel (Singapore).

Tại đây, thầy trò Ánh Viên đã có rất nhiều chia sẻ về quãng thời gian tập luyện bên Mỹ. Họ phải trải qua vô số khó khăn và khắc nghiệt.

Như Ánh Viên nói: “Có những lúc em cảm thấy mệt mỏi. Nhưng nếu như buông xuôi bây giờ, bao nhiêu công sức tập luyện sẽ đổ sông đổ bể, vì vậy em tự dặn lòng phải tiếp tục cố gắng”.

Ánh Viên xa nhà rất lâu rồi

Nỗ lực, quyết tâm và sự khổ luyện đã giúp Ánh Viên “hái quả ngọt” tại SEA Games 28. Khép lại ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi hôm qua, Ánh Viên đã giành HCV 200m bơi ếch và là tấm HCV thứ 8 của “kình ngư” số 1 Việt Nam ở SEA Games.

Khi đang say sưa nói tới những tấm HCV, những kỷ lục, quá trình tập luyện, Ánh Viên bỗng bật khóc với một câu hỏi liên quan tới gia đình cô.

Câu hỏi ấy là “Tối ngày hôm qua khi phá 2 kỉ lục, Ánh Viên đã chia sẻ về ký ức gia đình, Ánh Viên nghĩ như thế nào?” và Ánh Viên chỉ nghẹn lời và khóc.

Dù vậy Ánh Viên sớm tìm lại nét hồn nhiên của tuổi trẻ thanh xuân. Chia sẻ về điều ước, kình ngư này ước mình trở thành nhà vô địch Olympic trong tương lai.

Video tổng hợp chặng đường giành 8 HCV của Ánh Viên ở SEA Games 28 (bản quyền video thuộc VTV):​

Video chiến thắng nhọc nhằn ở nội dung 200m bơi ếch của Ánh Viên (bản quyền video thuộc VTV):

Theo Khampha.vn

x