Anh Thư “hết hồn” khi cốc cầm trên tay bỗng dưng vỡ vụn

25/05/15, 08:45 Tin Tổng Hợp

Ở tập 11 “Người bí ẩn”, Anh Thư đã có tình huống thót tim khi tham gia màn ảo thuật làm vỡ cốc thủy tinh.

Tập 11 của chương trình Người bí ẩn đã lên sóng vào đêm qua (24/5) với những diễn biến hài hước và hấp dẫn. Trong tập này, 2 thành viên của đội nhà là Việt Hương , Hoài Linh đã có màn đối đầu “căng não” với 2 thành viên của đội khách là Anh Thư, Quý Bình.

Như thường lệ, nghệ sỹ Việt Hương diện phục trang lộng lẫy, đầm dài màu tím thướt tha và không quên “ăn gian” chiều cao bằng cách đứng lên bục gỗ. Đặc biệt, để nhắc nhớ đến vai Hằng của Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám một thời của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – Tuyết nhiệt đới, nữ danh hài mang theo cả một chú… heo con lên sân khấu. Vẫn như thường lệ, Sáu Bảnh Hoài Linh là người “vạch trần” sự thật về chiều cao của nữ danh hài để nhường đường cho Anh Thư xuất hiện.
Hai đội có những tình huống tung hứng ngay từ khi mở đầu chương trình

Siêu mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình xuất hiện trên nền nhạc ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Thông thường các nghệ sỹ khác sẽ “nhép” trên nền nhạc khi xuất hiện nhưng Quý Bình vô tình sở hữu lợi thế về giọng hát nên anh đề nghị và hát live khi xuất hiện cùng Anh Thư. Trên tay 2 nghệ sỹ là 2… bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạng cho màn chào đầu.

Vòng 1: Ai là người hát dân ca Phú Yên

Đội của Quý Bình – Anh Thư chọn số 5. Lý giải về điều này, Quý Bình cho biết: “Thấy ánh mắt có dấu hiệu khả nghi, giống như sợ phát hiện nên đứng tròng luôn”. Riêng Anh Thư thì lại cho rằng: “Cảm giác bạn ấy có vẻ gì đó rất… dân ca”.

Về phía đội nhà, Hoài Linh cho biết: “Địa danh Phú Khánh của Phú Yên từ lâu ít ai nhắc tới. Và bạn số 1 còn nhắc lại được từ Phú Khánh nên ít nhất em còn biết được địa lí của quê hương. Cho nên lấy chi tiết đó ra vì bây giờ người hát dân ca Phú Yên rất là nhiều và cũng hát được giọng Phú Yên”.

Người bí ẩn là nhân vật số 1 – Trúc Lai (con NSƯT Bình Thản) – Là sinh viên Khoa Nhạc Dân ca – Thính Phòng, trường Nhạc viện TP.HCM. Hoài Linh vốn là một nghệ sỹ có nhiều kỷ niệm gắn liền với đất Phú Yên nên không khó cho đội nhà trong vòng thi đầu tiên này. Tỷ sô 1-0 nghiêng về đội nhà.

Vòng 2: Ai là phi công

Đội của Quý Bình – Anh Thư chọn số 2. Quý Bình: “Quý Bình nghi ngờ giữa anh số 2 và số 5. Nhưng trong quá trình trả lời thì giọng nói và cách đối đáp của số 5 không phù hợp để là phi công nên loại ra. Còn anh số 2 đầy đủ các điều kiện và tố chất của một người làm phi công”.

Người bí ẩn là nhân vật số 2 – Trần Quang Trí. Anh Quang Trí mới bay được khoảng 5 tháng, nhân dịp này, anh cũng chia sẻ để khán giả hiểu thêm về nghề phi công. Theo đó, phi công rất quan trọng trong 2 giai đoạn cất cánh và hạ cánh, còn lại hành trình dài thì máy bay bay theo chế độ tự động. Thông thường các người bí ẩn sẽ biểu diễn khả năng của mình, thay vào đó, MC Trấn Thành đề nghị phi công Quang Trí biểu diễn catwalk cùng nghệ sỹ Việt Hương. Nam MC hài hước ví nữ danh hài là máy bay VH 350 của hãng hàng không Hoài Linh. Tỷ sô 2-1 tiêp tục nghiêng về đội nhà.

Vòng 3: Ai là người biểu diễn đập vỡ tảng đá xanh trên đầu

Đội của Hoài Linh – Việt Hương chọn số 4. Việt Hương cho rằng: “Vì khi biểu diễn thử, anh số 4 đếm 1, 2 như tổ trưởng đếm cho bạn mình tập vậy. Hương nghi ngờ bạn số 3 vì nhiều khi mặc đồ như vậy nhưng bên trong là đồ võ. Bạn trả lời rất chắc chắn giống như con nhà võ. Nhưng mà bạn số 4 làm có cảm giác là đúng”.

Người bí ẩn là nhân vật số 1 – Hoàng Ngọc Thái (Sinh viên ngành Điện Công Nghiệp). Ngọc Thái là học trò của võ sỹ Nguyễn Kim Tuấn, người từng xuất hiện ấn tượng tại Người bí ẩn với khả năng dùng mắt kéo xe trong tập có đội khách là Ngọc Hân – Nguyên Khang. Ngay sau đó là phần biểu diễn rùng rợn của thấy trò Ngọc Thái.

Tảng đá xanh được mang xuống tận khán đài cho khán giả kiểm tra, sau đó đặt lên đầu Ngọc Thái, tiếp đến, võ sư Kim Tuấn dùng búa đập hết sức làm vỡ tung viên đá. Toàn bộ phần trình diễn xảy ra mang lại cảm giác rợn người cho 2 đội chơi và khán giả. 4 nghệ sỹ và MC Trấn Thành liên tục nhắn mặt, thậm chí có đoạn nữ danh hài Việt Hương đã chắp tay cầu nguyện cho Ngọc Thái khi xem anh cùng thầy của mình biểu diễn.

Nhân dịp Thái cũng chia sẻ, anh đam mê bộ môn này từ lúc còn nhỏ, năm 5 tuổi. Hiện Thái đang là sinh viên ngành công nghiệp và biểu diễn công phu là nghề tay trái để kiếm sống. Tỷ số được cân bằng 2-2 cho đội khách.

Vòng 4: Ai là người làm vỡ ly mà không cần chạm tay

Đội của Hoài Linh – Việt Hương chọn số 5. Hoài Linh: “Nghi ngờ giữa số 4 và 5. Nhưng mà người số 5 thì nghi hơn bởi vì thấy ai nói mắt ảnh đều láo liên vì không biết ảnh bày như vậy đúng hay sai hay là ảnh sợ người khác nói tầm bậy”.

Người bí ẩn là nhân vật số 4, Ảo thuật gia Nguyễn Phương. Ở phần trình diễn của mình, chính Anh Thư là người cầm trên tay chiếc cốc để hỗ trợ cho ảo thuật gia này. Trong chớp mắt, anh làm vỡ nát chiếc cốc trên tay Anh Thư mà không hề chạm vào chiếc cốc. Đây là màn trình diễn ảo thuật đơn thuần chứ không phải biểu diễn khí công. Đội khách vươn lên dẫn 3-2.

Vòng 5: Ai là diễn viên múa lụa

Cả hai đội cùng chọn số 2. Hoài Linh nhận xét: “Trong tất cả những người trên đây thì ông số 6 là múa đẹp nhất, quay lụa rất điêu luyện. Nhưng mà anh nghi ông số 3 nhiều hơn. Kết quả cuối cùng là chọn số 2”. Kết quả, Người Bí Ẩn là nhân vật số 2, diễn viên Minh Phương. Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội khách với tỷ số 4-3.

Theo aFamily

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Tà đạo?

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Thế nào là Tà đạo?

  Thế nào là Tà đạo?

x