• TINHHOANET

Ánh sáng bí ẩn giữa bầu trời đêm Colombia như phi thuyền người ngoài hành tinh đổ bộ

Mới đây, một quả cầu sáng bí ẩn bất ngờ xuất hiện giữa bầu trời đêm ở thị trấn Ocana, Colombia khiến người dân và chính quyền địa phương bối rối.

Theo Daily Mail, một quả cầu lửa màu vàng bay lướt ngang bầu trời thị trấn Ocana, Norte de Santander, Colombia rồi biến mất ở đường chân trời. Nhiều người dân địa phương cảm thấy kinh ngạc và quay lại hiện tượng kỳ là này.

Thoạt nhìn thì hình ảnh trông khá ấn tượng vì ánh sáng xen lẫn trên bầu trời nhiều mây. Ánh sáng lạ xuất hiện giữa bầu trời đêm nên đó không phải Mặt Trời, nhưng cũng không phải Mặt Trăng vì nó quá sáng.

Trong đoạn video, một người đàn ông hét lớn bằng tiếng Tây Ban Nha: “Đó không phải là ngôi sao, không phải máy bay. Mà là Siêu Nhân!“.

Nó đang di chuyển kìa“, một người khác thốt lên.

Ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời đêm ở Colombia. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi các đoạn video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải lên mạng và lan truyền rộng rãi, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau.

Nhiều người đùa rằng đây có thể là ánh sáng từ phi thuyền của người ngoài hành tinh đang muốn hạ cánh. Người khác nói đây là dấu hiệu của ngày tận thế.

Những người khác lại cho rằng đây rất có thể là pháo sáng hoặc vật nào đó bị bắn lên trời.

Tài khoản Facebook có tên Dixon Florez Castro giải thích: “Đây là pháo sáng đeo dù dùng trong hoạt động quân sự. Loại pháo sáng này chiếu rọi cả một vùng rộng lớn vào ban đêm và thường dùng khi nhảy dù tiếp đất hay cho hoạt động quan sát“.

Hiện chính quyền địa phương và người dân đều chưa rõ ánh sáng lạ bắt nguồn từ đâu.

Theo Dân Việt

x