• TINHHOANET

Anh: Nhà bị đàn giòi tấn công, người phụ nữ hốt hoảng khi biết chúng có nguồn gốc

Một người phụ nữ phát hiện nhiều giòi bọ, dòi trong nhà, cô bất ngờ hơn khi biết sự thật về nguồn gốc của nó.

Thật không có nỗi khổ nào như việc bản thân có nhà nhưng lại không thể ở. Trường hợp của cô Beau Marr, sống tại khu Holt Park, thành phố Leeds, Anh là một ví dụ điển hình. Hơn nửa tháng qua, cô Beau cùng con gái của mình phải ở nhờ nhà người thân khi căn nhà của cô bị hàng nghìn con ruồi và ấu trùng của chúng bao vây.

Rất nhiều ruồi và giòi từ thi thể người hàng xóm tấn công nhà cô Beau.

Được biết, cuối tháng vừa qua, hàng xóm của Beau phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ căn hộ phía trên nhà cô. Sau đó, họ đã phát hiện ra xác người chủ của căn hộ đó đã chết bên trong từ vài tuần trước và cái xác đã bắt đầu phân hủy. Không chịu nổi mùi hôi thối, Beau cùng con gái chuyển đến sống tại nhà họ hàng trong khi chờ cảnh sát đến giải quyết.

Tuy nhiên, khi Beau quay về nhà để dọn dẹp thì phát hiện rất nhiều giòi sinh sôi khắp nhà mình. Không những thế, một số lượng lớn ruồi cũng bắt đầu nở ra. Dù cố gắng hết sức, cô cũng không thể nào làm sạch hết căn nhà nên đành phải ôm con ra khỏi để đảm bảo an toàn cho em bé.

Mẹ con Beau đã được hỗ trợ một số tiền để sống tạm bên ngoài.

Ngoài ra, Beau cũng đã báo với đơn vị làm vệ sinh khu vực đến giải quyết. Tuy nhiên, vì thi thể người hàng xóm chưa được cảnh sát điều tra nên họ không thể vào hiện trường để thu dọn và làm vệ sinh được. Vì vậy, họ chỉ cam kết không thu tiền nhà của Beau trong tháng vừa qua và hỗ trợ chi phí để Beau có thể sống tạm bên ngoài.

Do chính quyền chưa thể tiếp cận nhà người hàng xóm, vụ việc vẫn chưa được giải quyết.
TinhHoa tổng hợp

x