• TINHHOANET

Anh da đen cover “Say tình” quá HAY, Mr Đàm còn phải khen NỨC NỞ

Khả năng hát tiếng Việt của anh chàng da đen khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ.

Giọng hát chuẩn không cần chỉnh của chàng Tây này đang thu hút được sự chú ý của nhiều thành viên mạng. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành cho anh những lời khen có cánh.

Sự yêu mến với các thần tượng là người nổi tiếng được giới trẻ thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng cuồng đến mức luyện tập ca khúc của một nam ca sĩ có ngôn ngữ khác mình và rồi thể hiện nó bằng chất giọng ngọt ngào, giống người bản xứ như chàng Tây này.

153140_3

Anh chàng đang được nhắc đến có tên facebook là Bobby Tino . Mới đây, Bobby khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ clip trình bày một đoạn trong bài Say tình mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng thể hiện. Nếu không nhìn hình, chắc chắn không ai nghĩ đây là giọng hát của một chàng Tây, bởi nó quá thuần Việt, quá tròn trịa.

Clip được phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội. Trên fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng đã tự tay chia sẻ màn cover chuẩn không cần chỉnh của Bobby và dành cho anh những lời khen ngợi có cánh: ‘Chất giọng vang, ấm, dầy (dày), cao độ chuẩn, rung đẹp, phát âm tốt 95 phần trăm. Đối với người nước ngoài như thế này là rất rất rất tuyệt vời rồi. Nói chung là rất hợp với anh, dễ thương quá mức cho phép. Nếu em có đọc được status này hãy liên lạc với anh’.

Tổng hợp

x