• TINHHOANET

Anh chàng kỳ lạ tự đào hố chui vào rồi nhất định không ra ngoài

Một người đàn ông ở Batheaston, Anh, đã có hành động kỳ lạ khi tự đào hố sâu trong vườn nhà, chui vào rồi không chịu ra ngoài bất chấp mọi nỗ lực của người thân.

 

Cảnh sát phong tỏa toàn khu vực để đội cứu hộ làm việc. (Ảnh minh họa: Getty)

Người hàng xóm Dominic Denny đã chứng kiến hành động kỳ quặc này vào thứ Ba (12/12), khẳng định rằng người đàn ông đó đã tự đào hố trong vườn nhà ở Catherine Way, Batheaston, cách Bath 2 dặm về phía Đông.

Sự việc bắt đầu khoảng 4h sáng, có rất nhiều tiếng la hét trong căn nhà đối diện nhà tôi”, nhân chứng kể lại trên Bath Chronicle. “Gia đình anh chàng này ở bên ngoài, cố gắng đưa anh ta trở vào nhà”.

Không có ai đến giúp cho mãi đến tận 7h sáng, nhưng khi họ đến thì thật ấn tượng. Ông Denny cho biết, có 10 thành viên khác nhau từ đội cấp cứu đã có mặt, bao gồm cả chuyên gia thuộc Dịch vụ Cứu hộ và Cứu hỏa Avon. “Họ gọi chuyên gia vào và đưa cần trục xuống hố, cố gắng đi xuống để đưa người đàn ông lên”.

Người này cuối cùng cũng chịu ra khỏi cái hố được tin là do chính anh ta đào trong vài tuần, nhưng không ai rõ tại sao anh lại đào cái hố đó.

Ông Denny khẳng định toàn khu vực đã bị phong tỏa trong khi đội cứu hộ giải quyết vụ việc.

Phát ngôn viên cảnh sách Avon và Somerset cho biết: “Chúng tôi đáp lại lời yêu cầu hỗ trợ sáng nay. Chúng tôi phải chặn đường vì có quá nhiều xe của các dịch vụ cứu hộ tới. Sự việc đã được giải quyết và người đàn ông đã tự đi ra khỏi cái hố của anh ta”.

Theo Dân Trí

x