• TINHHOANET

AMD giới thiệu driver mới tối ưu cho game “Du côn đường phố“

AMD vừa ra mắt phiên bản driver Catalyst 15.4 Beta giúp tăng hiệu năng khi chơi game Grand theft auto V và giới thiệu tính năng Contact hardening shadows hoàn toàn mới.

Vừa qua, AMD đã hợp tác với các đối tác ở Toronto, Canada và thành phố Leeds (Anh quốc), để đồng phát triển tính năng độc quyền mới nhất mang tên Contact Hardening Shadows (CHS). Công nghệ này mô phỏng hiệu ứng đổ bóng tùy theo nguồn phát ánh sáng, và khoảng cách từ nguồn đó tới vật thể, khiến cho hiệu ứng bóng mờ trở nên chân thực hơn.

Grand Theft Auto V là tựa game du côn đường phố.

Với driver mới nhất từ AMD, để sử dụng tính năng CHS trong game Grand Theft Auto V, người chơi chỉ cần chọn chế độ AMD CHS trong mục Soft Shadows. Tựa game Grand Theft Auto V cũng kèm theo phần mềm chấm điểm benchmark để người chơi có thể kiểm tra sự khác biệt giữa các chế độ và hiệu năng mang lại.

Grand Theft Auto V đã được phát hành trên máy chơi game PS3 và Xbox 360 vào tháng 11/2013, sau đó được chuyển lên hệ máy next-gen PS4 và Xbox One vào tháng 11/2014.

Tổng cộng, game đã bán được 45 triệu bản trên toàn cầu. Phiên bản PC cũng vừa được Rockstar Games chính thức ra mắt vào ngày 14/4 vừa qua.

Theo 24h.com.vn

x