• TINHHOANET

Âm thanh kỳ quái tại “thành phố quỷ” ở Trung Quốc

Ở Trung Quốc, có một thành phố được gọi là “thành phố quỷ”. Vào những ngày gió mạnh, người ta có thể nghe thấy tiếng trẻ em khóc, tiếng chó sói hú hay tiếng sư tử gầm gừ..

Thành phố ma Moguicheng hay còn gọi là “thành phố gió Wuerhe” nằm cách thành phố Karamay của tỉnh Tân Cương 100 km về phía đông bắc.

Moguicheng, hay còn gọi là “thành phố gió Wuerhe”, nằm cách thành phố Karamay của khu tự trị Tân Cương 100 km về phía đông bắc.

Theo tiếng địa phương, Moguicheng có nghĩa là “thành phố của quỷ Satan”. Nơi đây có vô số lâu đài cổ, bí ẩn với những phiến đá mang hình dạng đặc biệt.

Theo tiếng địa phương, Moguicheng có nghĩa là “thành phố của quỷ”. Những lâu đài huyền bí, những phiến đá với hình thù kỳ dị nằm rải rác khắp nơi trong thành phố này.Chúng có thể là những phiến đá mang hình quỷ nhe răng, hình bậc thang, hình mái hiên... Thêm vào đó, chúng có rất nhiều sắc màu như đỏ, xanh, trắng và da cam, khiến Moguicheng càng thêm vẻ bí ẩn.

Những bậc thang, mái hiên với các màu sắc kỳ dị: xanh, trắng, đỏ.. những khuôn mặt quái dị, quỷ quái trên các phiến đá..

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, chúng ta có thể nghe thấy những giai điệu du dương giống âm thanh của hàng triệu chiếc chuông nhỏ.

Vào những ngày nắng và gió nhẹ, bạn có thể nghe thấy những giai điệu du dương, nhẹ nhàng như âm thanh của hàng triệu chiếc chuông nhỏ.

Nhưng khi những cơn gió mạnh ùa tới, âm thanh nơi đây lại trở thành tiếng sư tử gầm, tiếng em bé khóc hay tiếng sói hú. Ảnh:

Khi những cơn gió mạnh ùa tới, người ta lại nghe thấy tiếng sư tử gầm, tiếng em bé khóc hay tiếng chó sói hú.

Cho tới nay, hiện tượng âm thanh tại thành phố Moguicheng vẫn là một bí ẩn mà con người vẫn chưa thể lý giải. Mặc dù, theo truyền thuyết, âm thanh đáng sợ là tiếng của những hồn ma, song điều đó không ngăn cản khách du lịch tìm tới chốn ma quái này. Ảnh:

Những âm thanh kỳ lạ tại thành phố này hiện vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Theo Zing

x