Ấm áp bộ ảnh tuyệt đẹp của các “thiên thần nhỏ”

Cá mập và gấu đều hiền lành, biết nghe lời, nơi mà những suy nghĩ trong trẻo “như tờ giấy trắng”. Nhiếp ảnh gia Rhihannon Logsdon sống tại Austin, Texas thể hiện đam mê chụp ảnh những “thiên thần nhỏ”, bao gồm các con của chính cô.

Rhihannon chia sẻ, cô bắt đầu cầm máy lần đầu tiên khi đứa con thứ hai chào đời, với mong muốn đơn giản là chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình mình. “Chẳng may” sau đó, Rhihannon đâm nghiện chụp ảnh và chọn đề tài trẻ con làm nguồn cảm hứng sáng tác cho những “đứa con tinh thần”.

Các tác phẩm của Rhihannon được rất nhiều người ủng hộ. Nhiếp ảnh gia đã thực sự thành công trong việc truyền tải cái “hồn” của trẻ thơ qua từng bức ảnh chụp. Mời các bạn cùng “nghía” qua nhé!

Một dũng sĩ diệt rồng đầy uy lực! Bộ ảnh này khai thác chủ đề ước mơ của con trẻ: tuy với cái nhìn của người lớn có đôi chút… viễn vông, song với suy nghĩ non nớt và trong sáng của tâm hồn trẻ thơ, dường như không có gì là không thể.

Ngay cả hái sao, hái trăng trên trời cũng thật dễ dàng.

“Mẹ ơi, con là nàng tiên cá!”.

Cô bé quàng khăn đỏ trong câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Những bức ảnh của Rhiannon rất đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu ứng kỳ lạ.

Nàng tiên Fairy bé nhỏ giữa xứ sở thần kỳ.

Quay về thời tiền sử nào!

Cá mập và gấu đều hiền lành, biết nghe lời như trong phim hoạt hình, nơi mà những suy nghĩ trong trẻo “như tờ giấy trắng”.

Bruce Phan, theo Yan