• TINHHOANET

Ai sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo” trong 12 con giáp?

Mỗi người một vẻ, tuy khác biệt nhưng khi kết hợp với nhau họ sẽ là cặp trời sinh, bổ trợ cho nhau để cuộc sống luôn hạnh phúc. Cùng xem ai sẽ là cặp đôi hoàn hảo với mình nhé!

20160504-061017-1_600x400

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Cặp đôi này chính là đại diện cho tình yêu và hạnh phúc gia đình mộc mạc, giản dị. Khi yêu, họ chẳng mấy khi thể hiện cho người khác thấy, chỉ cần hai người biết với nhau, hai người hiểu nhau là đủ. Một trong hai con giáp này, cho dù là yêu bất kì người nào đi chăng nữa, họ đều luôn sáng suốt, chuyện mù quáng trong tình yêu chỉ là trường hợp cực hiếm mà thôi. Có thể thấy, ngay cả khi mới gặp gỡ, cho dù bị “sét đánh” hay tới khi đã yêu nhau lâu, cách thể hiện của họ cũng không hề phô trương.

Đối với họ, tình yêu không nhất thiết lúc nào cũng phải hào nhoáng, không cần lúc nào cũng phải mãnh liệt hay nồng nhiệt. Điều quan trọng nhất đối với tình yêu của họ là sự thật lòng, dài lâu. Cặp đôi này ở bên nhau đều đồng lòng mong tới một mái ấm hạnh phúc, một cuộc sống bình yên và đẹp đẽ. Đối với họ như vậy chính là điều tuyệt vời nhất.

Tuổi Dần và tuổi Ngọ

20160504-061051-2_600x400

Đều là những con người nồng nhiệt khi yêu, chỉ có tuổi Dần mới hợp với tuổi Ngọ và ngược lại. Tình yêu của họ luôn ồn ào, sôi nổi và mãnh liệt. Đối với họ, tình yêu là phải trải qua sóng gió thì đôi bên mới thấu hiểu và gắn bó dài lâu và sự thật cũng chứng minh rằng, cặp đôi này càng cãi nhau càng… yêu thương nhau hơn.

Trong thế giới náo nhiệt của riêng hai người này, họ luôn biết cách quan tâm đến đối phương. Đặc biệt, tuổi Dần sẽ trị được “bệnh” đào hoa của tuổi Ngọ và ngược lại, tuổi Ngọ có thể vì người kia mà thay đổi. Quả thật, tình yêu của cặp đôi này có rất nhiều điều thú vị.

Tuổi Mão và tuổi Tuất

20160504-061116-3_600x400

Người ta thường nói rằng “cãi nhau như chó với mèo”, nhưng thực tế thì lại khác. Hai tuổi này khi kết hợp sẽ tạo nên một tình yêu khiến người khác ngưỡng mộ và ghen tị. Người tuổi Mão nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng lại quá hiền, hay mơ hồ. Trong khi đó, tuổi Tuất lại tốt tính, lương thiện, làm gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Hai tuổi này khi kết hợp sẽ bù trừ cho nhau, không sợ xảy ra chuyện lợi dụng mà còn có thể bảo vệ lẫn nhau và tạo nên một cặp đôi vô cùng xuất sắc.

Tuổi Thìn và tuổi Thân

20160504-061138-4_600x400

Tuổi Thìn và tuổi Thân là một trong những cặp đôi có tình yêu đẹp nhất. Không chỉ hợp nhau trong chuyện tình cảm, họ còn tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống, mang lại vận may cho nhau.

Là hai tuổi có tính cách tương đồng, lại có nhiều sở thích giống nhau nên ở bên nhau vô cùng hợp. Với tính cách nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống, cặp này khi yêu nhau sẽ có nhiều kỷ niệm rất đẹp. Khi một người chia sẻ thì người kia sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Khi một người mệt mỏi thì người kia sẵn sàng quan tâm, chăm sóc. Một người tổn thương thì người còn lại chắc chắn sẽ làm nhiệm vụ chở che, bảo vệ. Đó chính là niềm hạnh phúc khiến người khác ghen tị với cặp đôi này.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

20160504-061203-5_600x400

Hai tuổi này giống như một cặp trời sinh vậy. Cho dù cả hai đều rất khó tính, kén chọn trong tình yêu, nhưng khi đã gặp đúng người thì họ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn hay thử thách, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu. Cặp đôi này nếu yêu nhau sẽ có một kết quả tốt đẹp, cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

Tuổi Mùi và tuổi Hợi

20160504-061232-6_600x400

Hai con giáp này đều là người sống tình cảm, thích sự hòa thuận, êm ấm. Khi yêu nhau, giữa họ luôn là không khí hài hòa, dễ chịu bởi người này sẵn sàng nhường nhịn người kia. Nếu chứng kiến tình yêu của hai người này, bạn sẽ thấy nó giống như một bộ phim tình cảm lãng mạn vậy. Không chỉ vậy, họ còn hỗ trợ nhau rất tốt trong cuộc sống hàng ngày, cùng nhau tạo nên một tổ ấm hạnh phúc.

Theo yan.vn

x