• TINHHOANET

Ai đang dùng Viettel thì không thể bỏ qua 2 ứng dụng này

My Viettel là ứng dụng giúp quản lý chi tiêu tiền điện thoại, còn Mocha là ứng dụng giúp tiết kiệm tiền điện thoại.

22

Có ngày nào bạn không tốn xu nào tiền điện thoại không? Có lẽ chính bạn cũng không biết được. Vì dù là thuê bao trả trước hay trả sau, việc tiêu tiền để nghe, gọi, nhắn tin, vào mạng… trên chiếc điện thoại chính là loại tiêu xài khó kiểm soát nhất. Vấn đề cần phải nghĩ nhất đó là giải pháp nào để chi tiêu hợp lý, trong khoản tiền mình tiêu xài trên di động có đồng nào đang bị lãng phí, có đồng nào có thể tiết kiệm?

Giải pháp đó chính là 2 ứng dụng ‘chính chủ’ nhà mạng là My Viettel và Mocha. My Viettel là ứng dụng giúp quản lý chi tiêu tiền điện thoại, còn Mocha là ứng dụng giúp tiết kiệm tiền điện thoại.

11 Dùng My Viettel để biết tại sao trừ cước, có khuyến mại gì, thông tin dịch vụ…

Ứng dụng My Viettel cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về thuê bao, các dịch vụ và chương trình khuyến mại của Viettel cá thể hóa đến số điện thoại của chính bạn.

Với ứng dụng My Viettel, chỉ cần vài lần chạm nhẹ màn hình bạn đã biết tất cả thông tin về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, có thể thực hiện nạp thẻ, chuyển đổi gói cước, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng, , đăng ký – hủy dễ dàng các chương trình khuyến mại, dịch vụ…

Từ đó, bạn dễ dàng loại bỏ những dịch vụ không cần thiết, đăng ký các dịch vụ hữu ích hơn, đặc biệt là biết tin khuyến mại từ khi nhà mạng chưa nhắn tin thông báo, không bỏ lỡ các ưu đãi dành riêng cho mình. Bạn có thể tải ứng dụng My Viettel tại http://viettel.vn/app5 hoặc tìm kiếm với từ khóa ‘My Viettel’ trong kho ứng dụng trên smartphone của mình và cài đặt.

204240_mocha-my_viettelDùng ứng dụng Mocha để không phải trả đồng nào cho nhắn tin nội mạng Viettel.

Còn Mocha – ứng dụng ‘chính chủ’ và độc đáo của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nhắn tin nội mạng về còn 0đ. Khác với tất cả các ứng dụng nhắn tin thông thường, chỉ riêng Mocha có thể nhắn tin cho cả các số điện thoại không cài ứng dụng, kể cả điện thoại ‘cùi’ và hoàn toàn miễn phí.

Có nghĩa là với Mocha, bạn có thể nhắn tin cho cả 70 triệu thuê bao Viettel mà không tốn xu nào. Khi bạn gửi tin từ Mocha, người đã cài Mocha sẽ nhận được những dòng Chat giống như các ứng dụng khác, còn nếu người nhận chưa cài ứng dụng, tin sẽ đến như SMS thông thường.

Chưa dừng ở đó, thuê bao Học sinh, Sinh viên của mạng di động này còn được miễn cước 3G tốc độ cao nhất để dùng Mocha nhắn tin, nghe nhạc, kết bạn… Các bạn có thể tải ứng dụng Mocha tại http://mocha.com.vn/app hoặc tìm kiếm với từ khóa ‘Mocha’ trong kho ứng dụng trên smartphone của mình và cài đặt.

Theo Tiin.vn

x