• TINHHOANET

Bụng bầu giả “sốt sình sịch” tại Trung Quốc

Gần đây, phụ nữ Trung Quốc đang rộ lên mốt “mang bụng bầu giả”. Những chiếc bụng bầu giả làm bằng silicon có cấu trúc và màu sắc như da người. Nó được thiết kế như một cái áo ngang bụng nên rất dễ dàng cho việc mặc vào hay tháo ra.


Bụng bầu làm bằng silicon.

Những chiếc bụng bầu giả này đang được bán tràn lan trên mạng. Mỗi chiếc có giá từ 500 đến 1.600 Nhân dân tệ (tương đương 1,5 đến 4,9 triệu VNĐ). Khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với vóc dáng của mình. Có các cỡ như sau: bụng “bà bầu” 2 – 4 tháng, bụng “bà bầu” 5 – 7 tháng và bụng “bà bầu” 7 – 9 tháng. Trong đó, sản phẩm bụng của “bà bầu” 5 – 7 tháng với giá từ 700 đến 800 Nhân dân tệ (tương đương 2,1 đến 2,4 triệu VNĐ) bán chạy nhất.


Mặc vào người sẽ như thế này đây.

Những trang web bán bụng bầu giả đã đưa ra rất nhiều lời quảng cáo hay ho để thu hút người mua. Họ nói rằng, mặt hàng này tạo cảm giác thoải mái và có màu sắc như thật. Nếu ai còn lưỡng lự thì hãy đến cửa hàng để có được những lời tư vấn trực tiếp cũng như hướng dẫn cách sử dụng cụ thể.


Một trang web rao bán sản phẩm bụng bầu giả.

Mục đích của sản phẩm này là để giúp các thiếu nữ chưa chồng hoặc phụ nữ đã lập gia đình mà chưa sinh con trải qua cảm giác mang bầu. Tuy nhiên cũng có những người mua bụng bầu giả để làm đạo cụ đóng phim, đôi khi chỉ để là… cho vui. Thậm chí, có người còn đùa rằng: “Nếu tôi đeo bụng bầu giả này lên xe buýt thì sẽ được nhường ghế ngồi chứ?”


Nhìn như thật í.


x