• TINHHOANET

Vũ nữ thoát y lộ bí mật về con trai Gaddafi

Một vũ nữ thoát y mới đây đã lên tiếng nhận mình là vợ cũ của người con trai quyền lực của Đại tá Muammar Gaddafi – Saif al-Islam. Người phụ nữ ở Ukraine này đã tiết lộ nhiều bí mật gây sốc liên quan đến Saif.


Saif là người con trai nổi bật và quyền lực nhất của Đại tá Gaddafi.
Anh này được xem là một người rất “sát gái” và luôn được vây quanh bởi những cô gái trẻ đẹp

Tin từ Dailymail hôm nay (22/11) cho biết, một phụ nữ mắt xanh, tóc đen với làn da nâu có tên là Nadia tự nhận mình đã gặp gỡ Saif khi cô đang làm vũ nữ thoát y tại một câu lạc bộ đêm hàng đầu ở thủ đô Moscow, Nga. Theo lời Nadia, cô đã phải trốn tránh trong thời gian qua vì lo sợ cho tính mạng của mình.

 
Nadia kể rằng, khi chuẩn bị kết hôn với Saif, cô đã phải bay sang thủ đô Paris của Pháp để làm phẫu thuật… vá màng trinh.
 
“Bác sĩ đã chứng minh là tôi còn trong trắng trước mặt cô của Saif. Sau đó, tôi đã được gia nhập vào đạo Hồi. Tôi đã cố gắng để có một gia đình bình thường nhưng Saif lại muốn sống như một người đàn ông độc thân luôn được vây quanh bởi những người tình và được chìm trong những cuộc truy hoan, ăn chơi trác táng”, Nadia đã tiết lộ như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Respubika của Ukraine. Bài phỏng vấn này được công bố ngay trước khi Saif rơi vào tay quân nổi dậy thuộc Hội đồng Chuyển tiếp Quốc gia Libya (NTC).
 
“Ngôi nhà của chúng tôi giống như một nhà thổ với rất nhiều bạn bè của anh ấy và rất nhiều phụ nữ. Chúng tôi cưới nhau theo truyền thống tôn giáo. Tôi gia nhập vào đạo Hồi vì điều đó nhưng không ai đối xử với tôi như người chủ của ngôi nhà. Chẳng ai tôn trọng tôi. Chồng tôi cố gắng biến tôi thành một phụ nữ phương Đông dễ bảo và tôi không thể chịu đựng được thái độ đó. Điều đó khiến tôi bị tổn thương, làm tôi bị đổ vỡ. Và quan trọng hơn, Saif hút ma tuý và anh ta chẳng thể kiểm soát được bản thân khi bị ma tuý điều khiển”, Nadia cho biết.
 
Tuy nhiên, những thông tin trên chưa phải là tiết lộ gây sốc nhất. Theo lời Nadia, “Saif bị ám ảnh về tình dục. Anh này có tư tưởng méo mó về tình dục hay nói chính xác hơn là truỵ lạc. Saif thích làm chuyện ấy công khai. Tôi bắt đầu hiểu ra rằng, chúng tôi không thể sống chung với nhau”.
 
Nadia, được cho là khoảng 29 tuổi, cho biết thêm, mối quan hệ giữa cô với người chồng Saif đã kết thúc sau một cuộc cãi vã kịch liệt tại một nhà hàng mà đỉnh cao là việc anh này đánh cô và ném cô ra ngoài cửa sổ. May mắn là Nadia thoát chết.
 
Nadia kể rằng, cô đã bị hôn mê trong suốt 47 ngày và Tổng thống Gaddafi khi đó đã nổi giận lôi đình về cách cư xử của con trai. Theo Nadia, ông Gaddafi thừa nhận cô nhưng không bao giờ nói chuyện với cô.
 
Đại tá Gaddafi khi còn sống và đương chức đã thuê rất nhiều y tá Ukraine để chăm sóc sức khoẻ cho ông. Tuy nhiên, không rõ là liệu người con trai quyền lực của ông này – Saif Gaddafi có người vợ nào đến từ một nước cựu Xô viết hay không.
 
Đề cập đến “bố chồng”, Nadia cho biết: “Khi tôi ở trong bệnh viện, ông Gaddafi rất tức giận. Ông ấy đuổi Saif ra sa mạc. Vụ việc đó có thể phá hỏng danh tiếng vốn đã không sạch sẽ của gia đình này”.
 
Nadia đã rời Libya và trở lại Moscow. “Lần cuối cùng Saif đến Moscow là vào năm 2008. Anh ấy đã đề nghị chúng tôi quay lại với nhau nhưng trái tim tôi đã trở nên lạnh lẽo trước anh ấy”.
 
Nadia cho biết, cô đã làm việc ở thủ đô Moscow cho đến năm 2010, khi một người bạn chung của cô và Saif bảo cô nên “biến đi đâu” nếu không có thể sẽ bị gặp nguy hiểm.
 
Vũ nữ thoát y Nadia nói thêm, Saif chẳng thể thay thế được người cha Gaddafi. “Anh ta sợ cha như sợ lửa. Và ông Gaddafi, tôi nghĩ là cũng coi thường con trai vì sự yếu đuối bên trong con người anh ta”.
 
Saif được cho là rất yêu tiền và sự sang trọng. Nadia cho biết: “Anh ta luôn lừa dối tôi”.
 
Nadia có thể không phải là tên thật của vũ nữ thoát y tự nhận là vợ cũ của Saif. Cô này cho biết đang ẩn náu ở Crimea bởi cô lo sợ cho tính mạng của mình. “Tôi chẳng biết bất kỳ bí mật gì nhưng tôi vẫn sợ”, Nadia thừa nhận.
 
Nadia cho biết cô không giàu. “Khi chúng tôi ly thân, tôi chỉ có đôi khuyên tai là giá trị nhất. Tôi đã bán nó với giá 1 triệu USD. Tôi sống ở thủ đô Moscow nhờ vào khoản tiền này. Bây giờ, tôi gần như không còn gì”.
 
“Tôi từng nghĩ Saif sẽ biến cuộc đời tôi thành một câu chuyện cổ tích phương Đông nhưng điều đó đã không xảy ra”, Nadia nói thêm.
 
Mặc dù không có bằng chứng nào chứng tỏ những thông tin mà Nadia nói trên có đúng hay không và liệu có phải Nadia đã từng kết hôn và ly dị với Saif sau hai năm chung sống hay không, nhưng nhiều người ở Nga và Ukraine lại tin lời kể của cô này là sự thật.
 
Nếu Nadia thực sự là vợ cũ của Saif như lời cô này nói thì cô có thể sẽ là một nhân chứng chính tại phiên toà xét xử chồng cũ ở Libya hoặc tại Toà án Hình sự Quốc tế. Trong phiên toà này, người ta chờ đợi Saif sẽ tiết lộ nhiều bí mật liên quan đến mối quan hệ của chính quyền Gaddafi với những nhân vật nổi tiếng của Anh như Hoàng tử Andrew, cựu Thủ tướng Tony Blair…

 

Kiệt Linh – (theo DM)

x