• TINHHOANET

9 bức hình sẽ khiến bạn phải suy ngẫm

Có khi nào bạn cảm thấy hối hận về những việc đã làm không? Có khi nào bạn muốn sống khác đi không? Trong cuộc sống quá vội vã này, nhiều khi chúng ta bị cuốn theo mà quên mất một cuộc sống ý nghĩa ra sao, như thế nào mới là bản thân mình thực sự. Hãy chiêm nghiệm và thay đổi khi còn có thể nhé!

1. Mù quáng chạy theo đồng tiền, kết cục sẽ chỉ là vực sâu thăm thẳm. Bạn chọn cho mình cuộc đời nhung lụa? Được thôi, nhưng hãy đi con đường ngay thẳng, đừng gian dối, đừng xấu xa, bởi gieo nhân nào sẽ gặt quả đó.

2. Hãy nhớ kỹ một điều: Bạn chỉ cúi đầu trước người khác một khi bạn muốn kéo họ lên. Cứ ngẩng cao đầu mà sống, kiêu hãnh của bạn, đừng bao giờ đánh mất nó.

3. Con cái của bạn, chúng cần bạn bên cạnh trong lúc chúng trưởng thành, chứ không chỉ đơn thuần cần tiền bạc của bạn đâu. Cho chúng được lớn lên trọn vẹn trong tình yêu thương đầy đủ của bạn.

4. Trân trọng những người xung quanh bạn, bởi bạn đâu lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra, đâu tính toán được thời gian bên nhau là bao nhiêu.

5. Phải chăng tình yêu của con người khi càng trưởng thành sẽ càng thực dụng? Làm ơn đừng để đồng tiền chi phối thứ tình cảm đẹp đẽ này.

6. Xin đừng mải mê vào thế giới ảo mà quên mất bản thân mình, cuộc sống thật sự của mình.

7. Một vài người cố sắm cho mình hàng ngàn chiếc mặt nạ trong cuộc đời. Cuộc đời không trả tiền cat-xê, nên xin đừng diễn.

8. Đừng tự gây ra rắc rối cho bản thân khi mọi chuyện lại vô cùng đơn giản. Sống đơn giản cho đời thanh thản nhỉ?

9. Thất bại thì làm sao chứ? Chẳng phải chính là mở ra cho ta hàng ngàn cơ hội khác sao? Đừng sợ hãi thất bại, người thành công chính là người dù thất bại ngàn hàng lần vẫn không bao giờ từ bỏ.

Nguồn: OhayTV

x