• TINHHOANET

7 thông điệp chủ yếu mà những linh hồn muốn nhắn nhủ người ở lại

Khi người ta cân nhắc đến việc gặp gỡ một nhà tâm linh, họ thường không biết mình đang mong đợi điều gì. Nếu có thể liên hệ với người quá cố thân yêu của bạn, những linh hồn đó sẽ gửi thông điệp gì cho bạn?

1

Dưới đây là bảy thông điệp phổ biến nhất từ ​​những linh hồn mà chúng tôi nghe được từ những nhà tâm linh khi họ kết nối với linh hồn của những người đã khuất.

Lời nhắn thứ nhất: “Tôi không sao”. Ngay sau khi qua đời, những linh hồn đều muốn người thân yêu của họ biết rằng họ không sao, họ đang hạnh phúc, khỏe mạnh và vẫn tồn tại.

Phần lớn, họ muốn chúng ta biết rằng họ đã vượt qua cái chết, họ không biến mất mà vẫn còn tồn tại, chỉ là ở dạng linh hồn chứ không phải là hình thức vật chất.

Lời nhắn thứ hai: “Đau khổ của tôi đã kết thúc”. Nhiều người lo lắng rằng những người thân yêu của họ tiếp tục bị bệnh tật, thương tích, hoặc đau đớn về tinh thần sau khi chết.

Ở một thế giới mới không còn khổ đau là thông điệp mà người đi xa muốn nhắn nhủ. Ảnh minh họa
Ở một thế giới mới không còn khổ đau là thông điệp mà người đi xa muốn nhắn nhủ. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, một trong những thông điệp phổ biến nhất từ ​​những người đã khuất là sự đau khổ của họ đã kết thúc đúng vào thời điểm họ rời khỏi thân thể của mình. Khi là một linh hồn, họ đã thoát khỏi mọi khổ đau của con người và thân xác thịt.

Lời nhắn thứ ba: “Giờ đây tôi ở gần bạn hơn bao giờ hết”. Những linh hồn thường truyền đạt thông qua các nhà tâm linh rằng họ có thể nhìn thấy, nghe thấy, và thậm chí còn đọc được suy nghĩ của người họ thân yêu.

Như vậy, linh hồn của những người thân yêu biết rất nhiều về những gì đang diễn ra với chúng ta, do đó họ cảm thấy gần gũi với chúng ta hơn so với khi họ đang còn sống.

Lời nhắn thứ tư: “Tôi luôn dõi theo bạn”. Như một sự mở rộng của thông điệp trước, những linh hồn thường muốn chúng ta biết rằng họ đang dõi theo chúng ta từ thế giới khác và sẽ hướng dẫn chúng ta khi có thể.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ liên tục lơ lửng trên đầu và bám theo chúng ta mỗi giây, mà là họ thường xuyên kiểm tra và đến bên chúng ta bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về họ.

Bằng cách này, họ luôn biết những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Họ đang nhìn khi chúng tôi tốt nghiệp đại học, trở thành cha mẹ, có được một công việc mới, và thậm chí khi chúng ta bị bệnh, bị tai nạn, hoặc phải chịu đựng một thảm kịch ghê gớm nào đó.

Dù ở một thế giới khác họ vẫn luôn dõi theo bạn. Ảnh minh họa
Dù ở một thế giới khác họ vẫn luôn dõi theo bạn. Ảnh minh họa

Họ chỉ dẫn cho chúng ta khi thích hợp, nhưng chúng ta phải “tiếp nhận” những tín hiệu hướng dẫn của họ bằng cách làm theo trực giác của mình, nhận thức được những dấu hiệu, sự trùng hợp ngẫu nhiên…và sứ giả mà họ gửi đến chính là người mà ta đang tìm kiếm.

Lời nhắn thứ năm: “Tôi đã được những người thân yêu ở đây chào đón”. Những linh hồn thường muốn chúng ta biết rằng họ đã được những người thân yêu đã qua đời trước đó chào đón khi họ trở về thế giới bên kia.

Họ thường gọi đây là trở về quê hương, nơi các thành viên gia đình, bạn bè, và thậm chí cả vật nuôi cũng chào đón họ với tình yêu và niềm hân hoan.

Lời nhắn thứ sáu: “Tôi đang sống trong hòa bình, vui vẻ và yêu thương ở thế giới này”. Mặc dù không thể diễn tả được cảm giác khi ở thế giới đó, nhưng những linh hồn thường muốn các nhà tâm linh truyền đạt rằng họ sống ở nơi đó tuyệt vời như thế nào.

Họ mô tả sự sống trong thế giới bên kia như cảm giác được chào đón, ấm áp, an toàn, được yêu thương, vui vẻ, vô biên, tự do, hòa bình, thân thiện, ngọt ngào, hạnh phúc, rạng rỡ, mộng mơ, miễn phí, và hài hòa.

Lời nhắn thứ bảy: “Tôi yêu bạn”. Điều này là việc dễ hiểu và cơ bản, tình yêu là thông điệp quan trọng nhất trong các thông điệp.

Những linh hồn muốn chúng ta biết rằng họ yêu chúng ta, cũng có nghĩa là họ tha thứ cho chúng ta, họ tự hào về chúng ta, và họ chỉ muốn chúng ta được hạnh phúc.

Thiên Long, theo Humans Are Free

x