• TINHHOANET

Sắc đẹp Mỹ lên ngôi tại Miss Intercontinental 2011

– Người đẹp Mỹ Jessica Hartman đã đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2011 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra tối qua tại Tây Ban Nha.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2011, với sự góp mặt của những nhan sắc rực rỡ nhất đến từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ vừa chính thức khép lại tại thành phố Orihuela, Tây Ban Nha.

Người đẹp 20 tuổi Jessica Hartman đến từ nước Mỹ đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2011. Jessica Hartman là Hoa hậu bang Colorado năm 2010 và đồng thời là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm ngoái.

 

 Á hậu Mỹ 2010 Jessica Hartman vừa đăng quang Miss Intercontinental 2011.

Danh hiệu Á hậu 1 Miss Intercontinental năm nay thuộc về người đẹp nước chủ nhà Tây Ban Nha và Á hậu 2 thuộc về người đẹp đến từ Jamaica.

Hoa hậu Ethiopia và hoa hậu Trung Quốc cũng lọt Top 5.

10 đại diện còn lại trong Top 15 của cuộc thi bao gồm: Bolivia, Cuba, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mauritius, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Nam Phi và Uruguay.

 

Hoa hậu Liên lục địa 2010 Maydelise Columna (Puerto Rico) trao lại vương miện cho tân hoa hậu Jessica Hartman.
 Á hậu 1 thuộc về đại diện nước chủ nhà Tây Ban Nha.
 Người đẹp đến từ Jamaica giành ngôi Á hậu 2 của cuộc thi.

Miss Intercontinental năm nay là sự kiện quan trọng kỷ niệm 40 năm lịch sử của cuộc thi nhan sắc uy tín toàn cầu này. Với lịch sử lâu đời và liên tục được tổ chức trong 40 năm qua, đấu trường Hoa hậu Liên lục địa luôn thu hút nhiều người đẹp quốc gia đến từ nhiều nước trên thế giới đến tranh tài.

Hiện tại, Mỹ là quốc gia chiếm giữ kỷ lục cao nhất với 5 lần đăng quang, “lãnh địa của hoa hậu” Venezuela xếp thứ 2 với 4 lần giành danh hiệu cao nhất.

Tân hoa hậu và các Á hậu gửi tình cảm tới công chúng.


Được biết, cho đến nay, Việt Nam mới chỉ có một đại diện từng tham dự cuộc thi Miss Intercontinental một lần duy nhất vào năm 2005 là người đẹp Thanh Hằng.


Cận cảnh chân dung Tân hoa hậu Liên lục địa 2011 Jessica Hartman:

 
 
 
 
 
 
 
 

Những hình ảnh đẹp và độc trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2011:

 
 
 
 
 
 
 

Hoàng Nghĩa (Dịch từ Global và một số nguồn khác)

x