600 cảnh sát Mexico học Pháp Luân Công cảm thấy rất sảng khoái và nhẹ nhàng

Vừa qua môn tập Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) đã được đưa vào giảng dạy trong một khóa huấn luyện hè của cảnh sát Mexico. Hơn 600 cảnh sát sau khi được học Pháp Luân Công, họ đều nói cảm thấy rất sảng khoái và nhẹ nhàng.

Các nhân viên cảnh sát tập bài Công Pháp số 1 của Pháp Luân Công. (Ảnh Minghui.org)
Các nhân viên cảnh sát tập bài Công Pháp số 1 của Pháp Luân Công. (Ảnh Minghui.org)

Từ ngày 18 đến 22/7, hơn 600 nhân viên cảnh sát tham dự đợt huấn luyện hè đã được học Pháp Luân Công và tập 5 bài công pháp của môn tập này. Mục tiêu của đợt huấn luyện là nhằm giúp các nhân viên cảnh sát cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Theo tin từ trang Minghui.org hôm 25/7, các học viên Pháp Luân Công thường tới trung tâm Alameda Central để nói rõ về những lợi ích của môn tập này cũng như vạch trần cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Tình cờ một ngày nọ, một sĩ quan cảnh sát đi tới và cùng trò chuyện với các học viên.

Viên cảnh sát rất xúc động khi biết sự thật về cuộc đàn áp tàn bạo của Đảng cộng sản Trung Quốc đối với các học viên Pháp Luân Công. Ông quan tâm tới lợi ích sức khỏe và việc đề cao đạo đức mà môn tu luyện mang lại cho con người. Ông cũng hoan nghênh nguyên lý Chân -Thiện – Nhẫn của người tu luyện Pháp Luân Công.

Vì vậy, ông đã mời các học viên Pháp Luân Công tới trụ sở cảnh sát ở đây nhờ hướng dẫn về môn tu luyện. Và trong khóa huấn luyện hè vừa qua, nguyên lý cùng các bài tập của Pháp Luân Công đã được đưa vào nội dung giảng dạy của khóa huấn luyện trên.

Các nhân viên cảnh sát tập bài Công Pháp số 1 của Pháp Luân Công. Ảnh minghui.org
Tập Pháp Luân Công giúp cảnh sát nhẹ nhàng và thoải mái. (Ảnh minghui.org)

Thành phố Mexico là trung tâm của nhiều tệ nạn xã hội và bạo lực. Sau vài ngày được học Pháp Luân Công, 600 viên cảnh sát nói rằng họ cảm nhận rõ ràng tác dụng khi tập các bài Công Pháp của môn tu luyện.

Đại diện cho 600 cảnh sát, ông Adrian Garcfa phát biểu rằng, sau mỗi lần luyện các bài tập của Pháp Luân Công, ông cảm thấy rất khỏe khoắn, cơ thể thả lỏng và thư giãn. “Tôi cảm thấy thân thể rất sảng khoái và nhẹ nhàng”, ông nói.

Sơ lược về Pháp Luân Công

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.

Pháp Luân Công giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Mặc dù bị đàn áp ở Trung Quốc nhưng hiện nay, Pháp Luân Đại Pháp đã được truyền rộng tại 140 quốc gia và hơn 100 triệu người đã được hưởng lợi ích từ việc tập Pháp Luân Đại Pháp. Các cuốn sách của Pháp Luân Đại Pháp đã được dịch ra trên 30 ngôn ngữ và phổ biến khắp thế giới.

Độc giả có thể xem thông tin về Pháp Luân Đại Pháp và download tài liệu miễn phí tại website phapluan.org.

2014-8-27-minghui-canada-mark-01
Một sĩ quan cảnh sát Canada tập luyện Pháp Luân Công (Ảnh: minghui.org)

Tổng hợp từ Minhbao.net, Minghui.org