6 sự thật sẽ khiến bạn ‘vỡ mộng’ khi đi du lịch ở Pháp

Nước Pháp nổi tiếng với bánh sừng bò, những con đường hoa lệ, tháp Eiffel rực sáng trong đêm… Mặc dù vậy rất có thể bạn sẽ ‘vỡ mộng’ nếu nhìn thấy những mặt trái của nó.

Bạn sẽ được ăn bánh sừng bò mới ra lò hàng ngày: Khi đến được Paris, hẳn bạn sẽ chẳng thiết tha gì món này nữa, vì một chiếc bánh có giá tới 4 euro (95.000 đồng).
Không gì tuyệt hơn chuyến tham quan tháp Eiffel: Chính xác hơn là không gì tuyệt hơn việc xuống khỏi được tháp Eiffel vào các ngày Thứ Bảy. Nhiều người từng đến Paris khuyên rằng bạn không nên phí thời gian chịu cảnh chen chúc để lên tháp làm gì.
Người Paris hơi lạnh lùng: Nhiều người nói rằng người Pháp hơi lạnh lùng và không thèm đáp nếu du khách hỏi. Nếu ngày nào cũng phải đối mặt với một lượng khách du lịch lớn, bạn cũng sẽ phải giả vờ không biết để được yên thân.
Buổi dã ngoại với bánh mì và phô mai cùng người yêu thật lãng mạn: Đúng vậy, nhưng sẽ ra sao nếu 4.000 cặp đôi khác cũng muốn tận hưởng sự lãng mạn như bạn?
Bức tranh Mona Lisa thật lộng lẫy khi nhìn tận mắt: Sự thực thì tác phẩm nghệ thuật này nhỏ hơn rất nhiều so với tưởng tượng của mọi người. Hơn nữa, bạn sẽ phải đứng khá xa, sau một đám đông để chiêm ngưỡng nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa.
Các cô gái cảm thấy mình thật nữ tính khi đến Paris:  Các cô gái cảm giác mình sẽ thật thướt tha khi sải bước chân trên đường phố hoa lệ của nước Pháp, nhưng sự thực là do số lượng du khách đổ về các điểm tham quan quá đông, bạn sẽ mướt mồ hôi và mệt mỏi hơn là tha thướt.

Theo Zing News