• TINHHOANET

Sonim XP3300 Force là điện thoại bền nhất thế giới

– Các chuyên gia của Kỉ lục Guinness đã chính thức ghi danh Sonim XP3300 Force trở thành chiếc điện thoại bền nhất thế giới, sau khi chiếc máy này vượt qua một loạt thử nghiệm khác nhau.

Một trong những bài thử nghiệm là, thả chiếc điện thoại rơi tự do ở độ cao 25m (tương đương với toà nhà 12 tầng) xuống dưới nền bê tông. Mặc dù đây là độ cao có thể khiến bất cứ chiếc mobile nào “banh xác”, nhưng XP3300 Force vẫn không hề sứt mẻ, đồng thời vẫn hoạt động bình thường.

 XP3300 Force có thể ngâm nước thoải mái mà vẫn hoạt động tốt (ảnh: Engadget)


XP3300 Force là điện thoại do Sonim phát triển, hãng nổi tiếng với nhiều dòng điện thoại “ ”, có thể hoạt động tốt khi ngâm nước, khi đóng băng, hoặc thậm chí là bạn có thể “nấu” chung nó với… mì gói mà không gây ra bất cứ vấn đề gì về hoạt động của máy.

Chuyên gia của Kỉ lục Guinness cho biết, trước đó điện thoại nắm kỉ lục về khả năng chịu đựng rơi tự do là JCB Toughphone với độ cao 3.25m và được ghi nhận từ năm 2008.

 Toàn thân máy được bao bọc bằng lớp khử lực và chống bụi, nước xâm nhập (ảnh: Engadget)


Giám đốc điều hành mảng công nghệ của Sonim là Bob Plaschke sung sướng chia sẻ: “chúng tôi muốn ghi danh Sonim vào kỉ lục Guinness thế giới, xác nhận rằng XP3300 Forcelà chiếc điện thoại bền nhất thế giới”.

Tại Việt Nam, XP 3300 được bán với giá 14.390.000 đồng, các bạn có thể xác nhận độ bền của chiếc máy này bằng video dưới đây:

 XP3300 Force được thả từ độ cao 25 m xuống nền bê tông (video: Youtube


Thành Lương


x