• TINHHOANET

Thai phụ có bụng bầu khổng lồ, số đo tới 140cm

Chị Lara Carpenter Beck, một cư dân Anh, mang thai một bé gái nặng 4,2kg với số đo  vòng bụng của chị lên tới 140 cm.

Bà mẹ có vòng bụng bầu khổng lồ.
 
Trong suốt khoảng thời gian mang bầu, cô Lara Carpenter Beck, 29 tuổi, người Anh không chỉ đối mặt với những biến đổi cơ thể mà còn phải mang chiếc bụng bầu khổng lồ, có kích thước lên tới 140cm của mình.
 
Vòng bụng 140cm lúc mang bầu của Lara.
 
 
Người phụ nữ sống tại cho biết, khoảng thời gian cô mang thai bé Savannah, cân nặng của cô tăng tới 42kg. Cô buộc phải mặc trang phục cỡ 22 vì trang phục bầu thông thường đều không thể vừa với chiếc bụng bầu vĩ đại.
 
Bé Savannah chào đời với cân nặng 4,2kg.
 
 
Bắt đầu từ tuần thai thứ 12, cô Lara đã nhận thấy vòng bụng phát triển nhanh và lớn hơn bình thường rất nhiều. Chiếc bụng bầu lớn khiến Lara gặp phải rất nhiều bất tiện trong cuộc sống hằng ngày. Thậm chí ngay cả khi đi ngủ, nếu nằm ngửa, cô cũng có cảm giác như bị nằm chèn lên người. 

 

Bé Savannah chào đời với cân nặng 4,2kg.
 
Ở tuần thai thứ 32, bé Savannah nặng 2,7kg, tương đương với cân nặng trung bình của một trẻ sơ sinh đủ tháng. 4 tuần sau đó, cô Lara được nhập viện đẻ mổ do vỡ ối bất ngờ. Bé gái Savannah đã chào đời với cân nặng 4,2kg, lớn hơn một chút so với trẻ sơ sinh bình thường. Lúc đầu, vợ chồng cô Lara cứ nghĩ với vòng bụng to như vậy, chắc hẳn em bé sẽ là bé trai. Điều đó cũng có nghĩa, cân nặng của em bé không lớn mà bụng cô Lara lớn hơn các sản phụ khác là do nước ối nhiều hơn.
 
Bé Savannah và mẹ.
 
Tuy nhiên, hiện tại, Lara đã lấy lại được vóc dáng cũ ngày nào sau 1 năm sinh đẻ nhờ chế độ ăn uống khoa học kết hợp luyện tập.
 
Bà mẹ trẻ đã lấy lại được vóc dáng xưa.

Theo Kenh14, Dailymail, Youtube

x