• TINHHOANET

Đức đột nhiên xuất hiện vòng tròn kỳ lạ sau một đêm (Video)

Chỉ sau một đêm, một hình tròn kỳ lạ có kích thước khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên cánh đồng lúa mì, theo báo cáo là xuất hiện chỉ sau một đêm, đã gây khó hiểu cho người dân địa phương và chủ cánh đồng.

 

Một người bay khí cầu đã phát hiện ra mẫu hình tròn vào tuần trước. Kể từ đó, tin tức về nó lan rộng và hàng ngàn người đã đổ xô đến các cánh đồng lúa mì ở Bavaria, miền nam nước Đức để kiểm chứng.

 

Nhiều du khách đều đồng ý rằng các thiết kế rất đẹp và hoài nghi rằng nó được tạo ra chỉ qua một đêm.

Vòng tròn chính có đường kính gần 76,2 mét và bên trong nó là ba vòng tròn khác cùng với các hình cắt kim cương bao quanh chúng. Tất cả mọi thứ được cào xới sạch sẽ và chính xác.

Người chủ của cánh đồng, nông dân Christoph Huttner nói rằng ông không quan tâm đến vòng tròn nhưng ông tin rằng các sinh viên phải có trách nhiệm cho việc tạo ra những hình này trong kỳ nghỉ hè của họ. Ông cũng không chắc là có giữ những hình tròn này không, nhưng có vẻ như ông cũng không quan tâm lắm đến nó.

Các vòng tròn nằm trong một cánh đồng bên cạnh một trạm thông tin liên lạc vệ tinh, đây có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc ngược lại…

Hiện tại, các vòng tròn này đang thu hút mọi người đến cánh đồng này. Những người  này tò mò về việc làm sao mà các vòng tròn có thể xuất hiện ở đó?

Theo Đại Kỷ Nguyên, Youtube

x