• TINHHOANET

Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ?

Gào. Tên gọi trở nên quen thuộc với giới trẻ yêu văn học chừng vài năm gần đây. Cô là một blogger nổi tiếng và được cộng đồng mạng phong danh là tác giả hotgirl”. nhiều tác phẩm có tiếng tăm của Tác giả Gào: cho em gần anh thêm chút nữa, Nhật ký son môi, Tự sát, Yêu Anh bằng tất cả những Gì Em Có – Mất Anh Bởi tất cả những Thứ Em cho, hoa linh lan..

Tôi tiến đến viết truyện ngắn khi mười bảy tuổi. Quyển sách thứ nhất được xuất bản khi tôi vừa tròn hai mươi với tên cho em gần anh thêm chút nữa. một quyển sách buồn, đầy tâm sự, ướt cô đơn. năm nay tôi hai mươi sáu tuổi, đã có chồng và một cô con gái nhỏ thực sự xinh xắn tất cả những gì tôi viết lúc mười bảy tuổi, đều hóa thành một thứ cảm xúc trôi qua, không bao giờ quay trở lại. 

Lần này, tôi tái bản cuốn cho em gần anh thêm chút nữa, để ghi dấu chặng hành trình đã xảy ra thực sự rất nhiều đổi thay theo thời gian của mình. Từ một bạn gái trở thành một phụ nữ tôi quyết định đề nghị chuyển đổi tên tuyển tập này thành anh se yeu em mai chu và bổ sung thêm vào đó bảy câu chuyện mới . hai mươi câu chuyện trên quyển sách này, là hai mươi cuộc đời của hai mươi bạn gái trẻ, là biểu tượng của cái tôi vụng dại của ai đó đã từng lướt qua phận đời này. Số phận họ, có lẽ bi thương có lẽ đầy nước mắt, nhưng câu chuyện của họ là những bài học, để mỗi người nhìn vào đó, chắc hẳn đứng lên và trưởng thành hơn . Linh hồn của bộ truyen ngan hay này là “Tình yêu”. Nỗi đau trải xuyên suốt tình yêu ấy là sự “tuyệt vọng”. Nhưng, tôi mong, người đọc đừng vì lẻ đó mà trở nên bi thương. Hãy nhìn vào đó mà khiến mình trở nên mạnh mẽ, để bước tiếp. Cuối cùng tôi hy vọng chuyển tới những độc giả thân yêu của tôi, lời cảm ơn chân thành duy nhất Cảm ơn nhiều bạn đã luôn đồng hành cùng sự trưởng thành của tôi Ở văn chương.

x