• TINHHOANET

4 bé gái song sinh thể hiện tình cảm với nhau theo cách cực kỳ dễ thương

Bậc làm cha mẹ còn gì hạnh phúc hơn là nhìn thấy con cái của mình sống hòa thuận và yêu thương lẫn nhau. Như bà mẹ trong đoạn clip dưới đây, đã vô cùng hạnh phúc khi bắt gặp 4 đứa con sinh tư của mình đang thể hiện tình cảm với nhau theo một cách vô cùng ấm áp và dễ thương.

4 bé gái song sinh thể hiện tình cảm với nhau theo cách cực kỳ dễ thương
4 bé gái song sinh thể hiện tình cảm với nhau theo cách cực kỳ dễ thương. (Ảnh cắt clip)

Tim Webb và Bethani Webb là một cặp vợ chồng trẻ sống tại Alberta, Canada. 

Vào tháng 5 năm 2016, cả hai vợ chồng đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi chào đón 4 đứa con sinh tư của mình ra đời. 

Khi mang thai, Bethani cho biết, cả hai vợ chồng đều rất lo ngại cho sức khỏe của những đứa con và chính bản thân mình. Vì theo bác sỹ, khả năng sinh tư sẽ gặp nguy hiểm rất cao. Tuy nhiên, đến khi Bethani sinh nở thì mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ. Cả 4 em bé đã ra đời khỏe mạnh và trông chúng đều kháu khỉnh.

Tên của các con được 2 vợ chồng đặt lần lượt là Abigail, Emily, Grace và Mikaela. Cả bốn em bé đều là bé gái và hiện giờ đã hơn 1 tuổi. Nhưng điều tuyệt vời nhất đối với đôi vợ chồng là những đứa con của mình từ sớm đã nhận ra tầm quan trọng của nhau như thế nào. 

Điều đó được thể hiện rõ nét nhất là vào một đêm nọ, cô Bethani đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp cả 4 chị em đang thể hiện tình cảm với nhau theo một cách rất dễ thương. Chúng lần lượt ôm chầm lấy nhau và tỏ ra rất thích thú khi làm điều đó. 

4 bé gái song sinh thể hiện tình cảm với nhau theo cách cực kỳ dễ thương
Chúng lần lượt ôm chầm lấy nhau và tỏ ra rất thích thú khi làm điều đó. (Ảnh cắt clip)

Có thể nói đây là cảnh tượng ấm áp nhất mà Bethani đã chứng kiến, cô tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi cả 4 đứa con của mình đều biết yêu thương nhau đến như vậy. 

Sau đó người mẹ 4 con này còn nhanh chóng quay lại khoảnh khắc tuyệt vời ngày hôm đó lại như một kỷ niệm đáng giá nhất của cô.

Hãy xem video dưới đây và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ mỉm cười:

Hãy chia sẻ niềm vui này với bạn bè trên Facebook bằng cách cho họ biết về video này nhé!

Anh Thư (Theo Gt Good Times)

x