• TINHHOANET

Trọn bộ website khiến người dùng… tròn mắt ngạc nhiên

Có website được sáng tạo cho mục đích chẳng ai hiểu nổi, nhưng chúng đều là những ý tưởng độc nhất trên internet.
Ngày nay internet đã thâm nhập vào hầu hết các tất cả các lĩnh vực, mỗi giờ có hàng nghìn website mới được tạo ra. Trong số chúng có những website khiến người dùng sẽ phải đi từ nhạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua 10 website được đánh giá là “hay ho” nhất.
 
 
Llamafont.com – Lấy ý tưởng từ những chú lạc đà không bướu Llama, đạo diễn nghệ thuật Avery Oldfield đã bắt tay cùng kỹ sư công nghệ Jack Inscoe để tạo ra website này. Đơn giản là khi bạn đánh một thông điệp vào trong dòng input, website sẽ tự động chuyển thông điệp sang font chữ lạc đà ngộ nghĩnh.
 
 
Donothingfor2minutes.com– Đúng như cái tên của nó, website Donothingfor2minutes.com khuyến khích những tín đồ nghiện internet, tạm dừng mọi công việc trong 2 phút để thư giãn.
 
 
Tetris1d.org – Thú vị với trò game đồ họa 1D Tetris ở giao diện chính, hệ thống ghi điểm sẽ tự động tính khi website bắt đầu tải cho đến khi bạn tắt website đi. Bạn sẽ không cần phải chơi  mà chỉ việc tải rồi chờ xem ai sẽ là người ghi tên mình trong bảng thành tích.
 
 
ShadyULR.com – Khi mà tất cả người dùng internet đều muốn đơn giản hóa mọi thứ, thì trang web ShadyURL lại giúp làm phức tạp hóa đường link, tinh nghịch biến chúng giống những đường link có chứa virut hơn là đường link gốc.
 
 
TheDramaButton.com– Website được thiết kế khá thân thiện này  giúp người dùng giải tỏa stress, khi mọi việc bị thổi phồng lên một cách quá đáng.
 
 
Dicesimulator.com– Với thời đại của internet, trò xúc xắc được phổ biến hơn nhờ website Dice Simulator. Với số xúc xắc từ 1 đến 6, bạn sẽ đánh cược với vô vàn kết quả sau khi lăn xúc xắc.
 
 
Selleckwaterfallsandwich.tumblr.com– Người dùng sẽ choáng với một website đầy hình ảnh của nam diễn viên Tom Selleck, bánh sanwich và thác nước. Hầu hết chúng ta sẽ tự hỏi những thứ đó có mối quan hệ gì với nhau và mục đích của website là để làm gì?
 
 
Frecklecount.com– Freckle Count sẽ là trang web phù hợp cho những người thừa thời gian, họ có thể sẽ phải dành cả ngày để đếm số tàn nhang trên cơ thể một người đàn ông.
 
 
Prettyloaded.com– Hầu hết người sử dụng internet đều mong tốc độ tải các trang web sẽ nhanh hơn, nhưng nếu bạn là một người thích thú với cụm từ “Loading Web” thì Pretty Loaded sẽ thực sự hấp dẫn.

Theo Genk

x