• TINHHOANET

Game Việt School Cheater không chịu bán mình cho ông chủ Angry Bird

 

School Cheater là tựa game đang rất được nhiều người chú ý. Và cũng giống như Flappy Bird, những người chủ của School Cheater nhất quyết không chịu bán sản phẩn của mình.

Cùng với Flappy Bird, School Cheater hiện đang là một tựa game Việt gây được sự chú ý cả trong nước và quốc tế. Và trò chơi này lại càng được mọi người nhắc đến nhiều hơn khi mới đây School Cheater đã chính thức lọt vào mắt xanh của Rovio – cha đẻ tựa game đình đám Angry Bird.

Cụ thể hơn, theo anh Phạm Hùng Phong, CEO của Bưởi Studio, ngay sau cuộc thi, đại diện của Rovio (hãng phát triển game đình đám Angry Birds) đã đề nghị Bưởi Studio (nhóm phát triển trò chơi School Cheater) cùng hợp tác và chia sẻ doanh thu từ tựa game này.

  Ý định của Rovio là muốn đưa School Cheater vào hè thống sản phẩm của họ và cùng với Bưởi Studio chia sẻ doanh thu từ việc bán game và quảng cáo. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Rovio, Bưởi Studio đã kiên quyết từ chối lời đề nghị đầy hấp dẫn này.

Lý do chính được nhóm bạn trẻ này đưa ra là họ muốn phát triển trò chơi một cách độc lập, không bị phụ thuộc kịch bản vào đối tác.

Được biết, trong ngày đầu tiên phát hành của tựa game này trên kho ứng dụng Play Store, game School Cheater đã đạt mốc 5.000 lượt tải về, hơn 600 lượt đánh giá 5 sao và nhiều bình luận khích lệ từ người dùng. Dự kiến trong vài ngày tới, phiên bản cho iOS và Windows Phone sẽ được phát hành.   Theo Mạnh Hưng (Techz.vn)

x