• TINHHOANET

Huawei mở đầu cuộc chiến “đá đểu” Apple và Samsung (Video)

Trong một đoạn video mới nhằm gây sự tò mò của người dùng trước thềm Hội nghị di động MWC, Huawei đã hé lộ về chiếc điện thoại và máy tính bảng mà hãng sẽ chuẩn bị ra mắt. Tuy vậy, hãng di động Trung Quốc này cũng không quên “đá xoáy” vào hai đối thủ Apple và Samsung.


Huawei dùng điện thoại iPhone và tính năng Siri của Apple để quảng cáo về sản phẩm sắp ra mắt của mình. Để tìm cách gây được chú ý, những đối thủ không đội trời chung trên thị trường di động thường không bỏ lỡ cơ hội để “dìm hàng” các hãng khác, đặc biệt là Apple. Tuy nhiên, cỏ vẻ như hãng di động mối nổi đến từ Trung Quốc Huawei cũng không nằm ngoài xu hướng này và mục tiêu “đả kích” của Huawei nhắm tới cả Apple và Samsung.

Huawei mở đầu cuộc chiến “đá đểu” Apple và Samsung

 

Trong đoạn video đăng tải mới đây trên Youtube, Huawei hé lộ về những điều thú vị mà hãng này sẽ giới thiệu tại Hội nghị di động MWC 2014 diễn ra cuối tháng này tại Barcelona.

Đoạn clip ghi hình một nhân vật giống như “trợ lý” Siri của Appple để giới thiệu về chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp và rất mỏng của Huawei. Hãng này cũng dần “vén màn” về chiếc smartphone với camera trước đặc biệt ấn tượng, cùng với chiếc máy tính bảng đa phương tiện phù hợp với tất cả mọi người.

Cảnh thú vị nhất trong đoạn clip bắt đầu khi một giọng nam cất tiếng hỏi Siri về ai đã tạo ra những sản phẩm tuyệt diệu như vậy? Một loại quả hay -Fruit – ý chỉ tới Quả táo (Apple) hay là Somesong (cùng âm với Samsung). Tuy nhiên, giọng nữ cất lời: “Không phải, đó chính là Huawei. Có vẻ như Huawei đã sẵn sàng khiến cả thế giới ngạc nhiên”.

Huawei đã từng khiến giới công nghệ bất ngờ tại Triển lãm CES 2013 với gian hàng đặc biệt ấn tượng cùng với chiếc điện thoại phablet lớn nhất thế giới ở thời điểm đó với màn hình 6 inch.

Khôi Linh / Nguồn: Dân Trí

x