• TINHHOANET

Dân mạng “sốt” vì phim ngắn “Đừng thích, hãy yêu”

Phim ngắn “Đừng thích, hãy yêu” của nữ đạo diễn 9x Luk Vân – người từng thành công với “Hà Nội, em yêu anh” – đang tạo thành cơn sốt trên mạng.

Sau thành công rực rỡ với bộ phim “Hà Nội, em yêu anh” trong năm 2013, nữ đạo diễn trẻ Luk Vân lại cho ra mắt phim “Đừng thích, hãy yêu” đang tạo được cơn sốt trên mạng. Chỉ sau 3 ngày đăng tải, bộ phim dài 38 phút đã thu hút hơn 62.000 lượt xem trên Youtube và được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Clip hút hơn 62.000 lượt xem trên Youtube sau 3 ngày
Clip hút hơn 62.000 lượt xem trên Youtube sau 3 ngày

Dân mạng “phát cuồng” vì các diễn viên và bộ phim “Đừng thích, hãy yêu”
“Đừng thích, hãy yêu” là một phim ngắn cảm động, kể về tình yêu của một cặp đôi trẻ tuổi. Đây là đề tài không hề xa lạ trong giới làm phim, tuy nhiên, cái hay của bộ phim chính là tác giả đã khai thác được những khía cạnh chân thực nhất của đời sống giới trẻ hiện nay, đặc biệt là về tình yêu.
Một cô gái nhan sắc trung bình, yêu chàng hot boy. Chàng đồng thời cũng là bạn thân của nàng do đó, nàng không thể thổ lộ. Đó chính là nút thắt của câu chuyện, khiến người xem phải hồi hộp theo dõi diễn biến, rồi vỡ òa trong niềm hân hoan của đôi trẻ khi họ tìm thấy nhau, hiểu được tình cảm của nhau.

Hình ảnh trong clip

Hình ảnh trong clip
Hình ảnh trong clip

Mai ChâmNguồn: Dân Trí

x