• TINHHOANET

Nexus 5 phiên bản màu đỏ chính thức xuất hiện, giá bán không đổi

Sau nhiều thông tin đồn đoán và các hình ảnh bị rò rỉ, cuối cùng Google cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản màu đỏ của chiếc smartphone Nexus 5.

Thông tin về phiên bản màu sắc mới dành cho Nexus 5 đã xuất hiện cách đây ít lâu và mới đây Google đã chính thức cho ra mắt phiên bản màu đỏ cho chiếc smartphone mang thương hiệu Nexus của mình.
 
Ngoài sự khác biệt về màu sắc với 2 phiên bản trắng và đen trước đây, thiết kế, cấu hình cũng như giá bán của Nexus 5 phiên bản đỏ không có gì khác biệt, với giá 349 USD cho phiên bản ổ cứng 16GB và 399USD cho phiên bản ổ  cứng 32GB.
 
Nexus 5 đã có thêm màu mới so với 2 màu trắng và đen trước đây
Nexus 5 đã có thêm màu mới so với 2 màu trắng và đen trước đây
 
Nexus 5 phiên bản màu đỏ sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng này đầu tiên tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các thị trường khác tại châu Âu và châu Á dự kiến sẽ được xuất hiện vào tháng tới.
 
Nexus 5 là phiên bản thứ 5 của dòng smartphone mang thương hiệu Nexus của Google, do LG sản xuất. Sản phẩm được ra mắt đầu tháng 11 năm ngoái cùng với nền tảng Android 4.4 KitKat mới nhất.
 
Giống các phiên bản Nexus trước đây, Nexus 5 cũng được sở hữu cấu hình mạnh mẽ so với cùng mức giá. Sản phẩm có màn hình rộng 5-inch độ phân giải Full HD (1920×1080), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.3GHz, 2GB bộ nhớ RAM. Điều đáng tiếc sản phẩm chỉ được trang bị thỏi pin khá khiêm tốn có dung lượng 2.300mAh.
 
Nexus 5 sở hữu camera 8 megapixel với công nghệ ổn định quang học và đèn LED flash. Camera của máy sử dụng cảm biến kích thước 1/3.2” và khẩu độ f/2.4. Camera trước của máy được trang bị độ phân giải 1,3 megapixel có thể thực hiện cuộc gọi video. Về kết nối, LG Nexus 5 hỗ trợ mạng 4G LTE, Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0 LE, A-GPS và công nghệ mới nhất NFC.
 
Ngoài phiên bản màu đỏ vừa ra mắt, hiện có nhiều tin đồn cho rằng phiên bản màu vàng của chiếc smartphone này cũng sẽ sớm được xuất hiện trên thị trường. Trước đó vào thời điểm mới ra mắt của Nexus 5, Google cũng cho trình làng bao lưng với 3 màu sắc khác nhau cho chiếc smartphone này, với màu vàng, đỏ và xám.
 

Nguồn: Dân Trí

x