• TINHHOANET

Vòng đeo cổ giám sát sức khỏe vật nuôi Voyce

Nếu bạn muốn theo dõi chế độ ăn, ngủ và tình trạng vận động của chú chó cưng, vòng đeo cổ Voyce do các kỹ sư sinh trắc học, chuyên gia về chó và các nhà nghiên cứu tại Đại học Cornell (Mỹ) phát triển sẽ là một lựa chọn thích hợp.

 

Vòng đeo cổ thông minh được tích hợp những thiết bị có chức năng đo nhịp tim, nhịp thở và các dấu hiệu khác như mức độ vận động và lượng calorie đốt cháy sẽ giúp chủ nhân và cán bộ y tế phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe của vật nuôi. Theo đó, Voyce sử dụng công nghệ dựa trên sóng vô tuyến, một gia tốc kế và một thuật toán đặc biệt để thu thập dữ liệu, cung cấp cho chủ nhân tình trạng sức khỏe cũng như chế độ vận động của chó cưng thông qua một ứng dụng trên điện thoại.
 

Ứng dụng đi kèm này cũng cung cấp cho người chủ những bí quyết và lời khuyên hữu ích khi chăm sóc chó. Các chuyên gia cho biết việc thay đổi hành vi vận động có thể là dấu hiệu của các bệnh thường gặp ở chó như viêm khớp, loạn sản xương hông, các vấn đề về tim, phổi và trầm cảm.

Vòng đeo cổ giám sát sức khỏe vật nuôi Voyce

Vòng Voyce nặng chỉ 170g, có nhiều kích cỡ khác nhau và được cam đoan là bền chắc, chống bám bụi và chống thấm nước. Nó có thể kết nối với thiết bị di động qua sóng Wi-Fi và được trang bị một nút điều chỉnh, một đèn LED, cùng một khe sạc pin (thời lượng sử dụng 1 tuần/lần sạc). Dự kiến, Voyce sẽ được bán với giá 299 USD cộng với phí dịch vụ là 15 USD/tháng.

Theo baocantho/dailymail 

x