Bí ẩn của nhân loại: Đại nhân – Trung nhân – Tiểu nhân?

Hiện nay có rất nhiều bằng chứng của các nhà khảo cổ học và các nhà khoa học chứng minh rằng trên Trái đất có tồn tại ba chủng người “Đại nhân – Trung nhân – Tiểu nhân“. Nếu điều này là chân thực thì sẽ không khó lý giải vì sao có những công trình cổ đại to lớn như Kim tự tháp ở Ai Cập, những tòa lâu đài lớn chìm dưới đáy biển… cho tới việc con người đã từng tồn tại cùng với thời kỳ của Khủng Long.

SỰ TỒN TẠI CỦA ĐẠI NHÂN:

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người cho rằng trước Đại Hồng Thủy có không chỉ một nền văn minh của những người khổng lồ, sống sót sau những đại thảm họa đó họ trở thành những ông tổ đầu tiên của nền văn minh cổ Ai Cập và Sumer,… Họ được tôn thờ như những vị thần, và là nguyên nhân tại sao các bích họa và phù điêu thời đó mô tả họ vô cùng kỳ lạ đối với nền văn minh chúng ta. 

Bộ xương người khổng lồ ở dưới đáy biển (Ảnh: earth-chronicles.ru)

 

Tại khu vực phía đông nam của Sa mạc Ả Rập, hoạt động thăm dò khí đốt, người ta đã phát hiện bộ xương của một con người có kích thước lớn phi thường. Khu vực này của Sa mạc Ả Rập được gọi là “Rab-Ul-Khalee”. Khám phá này được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu thăm dò Aramco. Cư dân Ulema của Ả Rập Saudi tin rằng những là hài cốt của người dân Aad. 
 

Quân đội Saudi đã bảo đảm toàn bộ diện tích và không ai được phép vào, ngoại trừ nhân viên Aramco.

ĐẠI NHÂN VÀ TRUNG NHÂN CÙNG TỒN TẠI:
Trong những bức họa đá điêu khắc của người Ai Cập cổ đại có những bức điêu khắc về Đại Nhân và Trung nhân cùng đồng thời tồn tại. Họ cùng sinh sống chung với nhau, văn hóa và khoa học của họ vô cùng đặc sắc và phát triển.

Bức phù điêu Ai Cập cổ đại thời những vương triều đầu tiên, người Đại Nhân cùng tồn tại với trung nhân (con người hiện nay)

Phù điêu Sumer cổ đại. Gilgamesh vị vua tổ tiên đời thứ 4 của người Sumer kẹp một con sư tử đực trong tay như một con mèo.

Sophia Melewska là một nhà địa mạo học, người được ủy quyền nghiên cứu những khối đá bia ẩn của người Inca, đã tóm tắt lại những nội dung của chúng và bình luận về tính xác thực của chúng. Sau khi nghiên cứu bộ sưu tập những khối đá Ica này, tiến sỹ Melewska nói rằng bà đang trong tình trạng “bị sốc về mặt trí tuệ”. Những hình ảnh nghệ thuật trên bề mặt các khối đá ấy là những bằng chứng của một nền văn minh tiên tiến đã biết về cách phẫu thuật, biết được lịch sử của quá khứ loài người và sự phát triển của Trái đất. Đặc biệt, những khối đá còn khắc rất rõ ràng con người và khủng long cùng tồn tại.

Bí ẩn những con khủng long của người tiền sử (II) - Tin180.com (Ảnh 8)

SỰ TỒN TẠI CỦA TIỂU NHÂN: 

Sinh vật tí hon được gọi là Atacama Humanoid,biệt danh là Ata, dài khoảng 15cm, có hình dạng giống người.

Sau khi tìm thấy mẫu hóa thạch này, nhiều nhà khoa học cho rằng nó thuộc về một người ngoài hành tinh hay một chú khỉ. Mẫu vật vẫn được lưu giữ tại học viện điều tra và nghiên cứu hiện tượng ngoài Trái đất tại Tây Ban Nha.


Các nhà khoa học hàng đầu thuộc Đại học Standford, Mỹ

lấy một mẫu ADN từ tủy xương của Ata. Ảnh:Daily Mail

 

Năm 1936, một cậu bé tên là Eugene Bashor sau khi thuyết phục được cha mình trả khoản phí 25 xu để vào xem, đã thực sự bị cái xác ướp kỳ quái làm mê hoặc. Và anh chàng sau đó đã dành cả cuộc đời mình để tìm hiểu thông tin về hiện vật bí ẩn này.Xác ướp núi Pedro sau đó nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thu hút rất đông khách tham quan và cả những nhà nghiên cứu. Nó cũng bắt đầu gây nên những cuộc tranh cãi nảy lửa về nguồn gốc và cả tính xác thực.Người ta thậm chí còn tổ chức chụp X-quang cái xác. Và kết quả đã chứng minh đây là một cơ thể thực sự chứ không phải là một trò lừa bịp. Bên dưới phần da thịt nhăn nheo khô đét là một cấu trúc bộ xương gần như hoàn chỉnh.

Một xác ướp được tìm thấy ở dãy núi Pedro vào năm 1932, được cho là bằng chứng có thể có của chủng người tiều nhân. (Wikimedia Commons)

Năm 1836, một trong những phát hiện chấn động thế giới phương Tây đã xảy ra tại đây. Tờ London Times số ra ngày 20/7 năm ấy đã mô tả một sự kiện kì lạ như sau: “Có 5 cậu bé trong khi săn thỏ rừng ở Arthur’s Seat đã phát hiện một vách đá kì lạ. Ma xui quỷ khiến thế nào, họ đi vào một hang nhỏ ở đó và tìm ra 17 xác ướp tí hon. Mỗi xác ướp chỉ dài 3 – 4 inches (khoảng 10cm)”.


Những xác ướp tí hon được phát hiện trên đồi Arthur’s Seat

Năm cậu bé hoàn toàn sửng sốt kinh ngạc. Khác hoàn toàn với quan niệm thông thường về những xác ướp to lớn, quấn băng trắng, những xác ướp ở Arthur’s Seat có kích thước rất nhỏ. Chính xác hơn, đó là 17 xác ướp hình nộm gỗ với 17 chiếc quan tài tương ứng. Mỗi hình nộm đều có phục trang tỉ mỉ, riêng biệt y như người thật.


Cận cảnh khuôn mặt những xác ướp tí hon

Theo mô tả, 17 xác ướp này được xếp thành 3 hàng ngang, 2 hàng với 8 xác ướp và 1 hàng có 1 xác ướp. Đây là cấu trúc sắp xếp khó hiểu, chưa từng bắt gặp trong lịch sử trước đó.

*****
Ghi chú:
Đại nhân: Người khổng lồ
Trung nhân: Con người ngày nay
Tiểu nhân: Người tí hon
*****

Theo Beforeitsnews