• TINHHOANET

Con gái GS. Ngô Bảo Châu xinh tươi ở Hà Nội

Với mái tóc dài ngang lưng, gương mặt nhỏ nhắn trong sáng, Ngô Thanh Hiên, con gái giáo sư Ngô Bảo Châu trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại Hà Nội để tham gia triển lãm “Chase Hanoi 2011” khai mạc sáng 26/7.

Chase Hanoi 2011 mang chủ đề “Tầm nhìn”,  là một triển lãm đặc biệt, giới thiệu hơn 100 tác phẩm tranh vẽ, tranh in và ảnh chụp của 25 du học sinh Việt Nam, gồm các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 – 17 tuổi.

Các tác phẩm trưng bày thể hiện nhiều góc nhìn khác nhau về đường phố, cuộc sống, con người, văn hóa Việt Nam…Đặc biệt, có rất nhiều bức tranh, bức ảnh sinh động về cuộc sống Hà Nội. Tất cả đều thể hiện những cảm nhận sâu sắc về ý nghĩa cuộc sống và những giá trị nhân văn của thế hệ người Việt trẻ xa quê nặng lòng với Tổ quốc.

Ngô Thanh Hiên, con gái GS Ngô Bảo Châu tham dự triển lãm với 3 tác phẩm: Nghề cổ truyền, Sản phẩm Việt và Hoài niệm chụp khi tham gia trại hè 2011 tại Việt Nam.

Thanh Hiên sinh năm 1995, hiện là học sinh lớp 11 trường Laboratory của ĐH Chicago (Mỹ). Hiện Hiên đang ở Việt Nam để tham gia chương trình Trại hè Việt Nam dành cho thanh niên Việt kiều nhân kỳ nghỉ hè.

Cùng ngắm hình ảnh xinh tươi của Thanh Hiên tại triển lãm Chase Hanoi 2011:

 
 
 
 
 
 
 
Hoài Niệm (Ngô Thanh Hiên – Phạm Ngọc Hoàng)
Nghề cổ truyền (Ngô Thanh Hiên – Phạm Ngọc Hoàng)
Sản phẩm Việt (Ngô Thanh Hiên – Phạm Ngọc Hoàng)
 
Thanh Hiên bên tác phẩm sự thi của mình.

H. La (tổng hợp)
Theo vietnamnet

x