• TINHHOANET

Vịt cao su khổng lồ phát nổ ngay trước thềm năm mới

Một con vịt cao su có chiều cao 18 m ở cảng Keelung, Đài Loan hôm nay bất ngờ nổ tung trước sự tiếc nuối của nhiều người dân.

 

Video Vịt khổng lồ nổ tung

 

Nguồn Zing News

Sau khi trở thành trung tâm của một cuộc triển lãm cách đây 11 ngày, con vịt khổng lồ đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dân hòn đảo Đài Loan. Vịt khổng lồ cao 18 m bất ngờ nổ tung. 

Phóng to Vịt khổng lồ cao 18 m bất ngờ nổ tung. Ảnh: BBC.


Vì vậy, khi biết tin chú vịt khổng lồ hỏng, nhiều người dân đã tỏ ra vô cùng tiếc thương, thậm chí nhiều người còn lập “bàn thờ” cho chú vịt xấu số. Một bức ảnh chụp con vịt ngồi trong phòng tang lễ với một nam và nữ thanh niên khóc thương đã thu hút được 6.500 lượt like chỉ vài tiếng đồng hồ sau đó. 

Đoạn video ghi lại cho thấy cả tiếng tụng kinh và tiếng khóc thương của một người phụ nữ dành cho chú vịt. Tuy nhiên, với vụ việc lần này, các nhà chức trách vẫn chưa tìm ra nguyên do vụ nổ. 

Một giả thuyết đặt ra, hung thủ có thể là đại bàng. Rất nhiều người dân Đài Loan đã đổ đến cảng Keelung để chào đón năm mới, và chú vịt khổng lồ này là một phần quan trọng của tiệc mừng năm mới. 

Tuy nhiên, mọi thứ đã đổ bể vào phút chót. “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ của chú vịt. Chúng tôi sẽ điều tra kỹ càng vụ việc để tìm ra nguyên nhân”, nhà tổ chức Huang Jing-tai nói với các phóng viên. Tháng trước, một quả bóng hình con vịt cao 18 m cũng xì hơi tại huyện Đào Viên khi trận động đất mạnh 6,3 độ richter gây mất điện, khiến máy bơm khí của con vịt hỏng.

Theo Zing/Youtube/BBC

 

x