Tour Nha Trang với loại hình mới tour quấy rối

Du lịch quấy rối là Tour Nha Trang mới. Khi tham gia tour bạn sẽ có cơ hội quấy rối “thật sự” những nơi mà bạn ghé qua.

Để tham gia vào tour Nha Trang du lịch khác lạ này, tiêu chí đơn giản là bạn phải yêu du lịch, yêu thiên nhiên và yêu… chạy bộ. Hash house harriers (viết tắt là H3, tạm dịch Hội những kẻ quấy rối) ra mắt tháng 12/1938 bởi người Anh và Tây Ban Nha khi đến tham chiến, sinh sống tại Singapore, Malaysia. Sau đó hội lan tỏa ra những nơi khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, H3 ra đời đầu tiên ở Hà Nội năm 1991, lan ra nhiều tỉnh thành phố khác như Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng và Lâm Đồng. Năm 2013, “những kẻ quấy rối” đổ bộ vào du lich nha trang (Khánh Hòa) và tạo ra trào lưu khác lạ Du lịch sinh thái phối thể dục

Mục đích của H3

Mục đích ban đầu của Hash House Harrier khi ra đời ghi trên thẻ đăng ký năm 1950, là làm cho tăng cường thể chất, tránh tụ tập rượu chè có cồn cuối tuần mà thay vào đó chính là trang phục uống có lợi khác như bia. Quan trọng nhất, là cho phép các thành viên cảm thấy rằng sự già đi của tuổi tác không ngăn được trái tim trẻ đầy nhiệt huyết vào lúc con người họ.

Tại Việt Nam, H3 được thành lập để thành viên có khả năng giải tỏa áp lực thời điểm công việc, cuộc sống; giao lưu với những tâm hồn vừa tham dự hội, người nước ngoài có điều kiện khám phá văn hóa vẻ đẹp Việt Nam và rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo. Tại Nha Trang, H3 còn hướng đến nhiều vận động từ thiện cộng đồng, làm cho đỡ nhiều mảnh đời eo hẹp
những thành viên có bí danh kỳ quặc
các thành viên tham gia hội không những có người nước ngoài mà còn có người Việt Nam mọi lứa tuổi. Họ là nhiều người có cuộc sống bận rộn và tìm tới nhau sau những căng thẳng của cuộc sống, mục đích giao lưu giải tỏa stress, cho biết các sở thích chung trong du lịch khám phá, muốn tìm hiểu cảnh quan, văn hóa và thể dục
tham gia H3, mỗi kẻ quấy rối lại có một biệt danh khác nhau và không gọi nhau bằng tên thật các bí danh lựa chọn vừa kỳ quặc, vừa ngộ nghĩnh, phản ánh đúng tính kiểu của mỗi thành viên. Họ giao lưu, trò chuyện, vui chơi với nhau một kiểu bình đẳng, không phân biệt thứ bậc, màu da, tôn giáo.
không ngờ trên mỗi chặng đi

Điểm đặc biệt khi tham dự H3 là không để ý trước điểm đến ở đâu, chỉ các thành viên đứng đầu đi tiền trạm mới để ý được những xem bí mật này. Tiêu chí gợi ý địa điểm là những nơi gần gũi với thiên nhiên, đồng quê thanh bình, trong lành. Sự bất ngờ của cảnh quan chính là một vào lúc nhìn tốt nhất đối với nhiều kẻ quấy rối H3.

Trên mỗi hành trình, khi ôtô tới nhiều khu vực bí mật, các thành viên H3 sẽ phải tuân theo quy luật “chạy và chơi”. Nếu gặp nhúm bột màu trắng, người đi đầu sẽ hô “On On” nghĩa là đi tiếp. Gặp dấu X, họ sẽ hô “Go back” (chạy ngược lại). Cứ như thế người chạy cuối trở thành người chạy dẫn đầu. Họ chạy liên tục không dừng cho tới khi gặp chữ “Stop beer” là lúc nghỉ chân uống bia, giao lưu, và tham gia những trò chơi kết nối vui nhộn.

Tại H3, nhiều thành viên được khuyến khích biểu lộ tính cách cá nhân tối đa. Họ ưa mê những giây phút ngẫu hứng, tràng cười giòn giã không chỉ lúc ngồi dừng nghỉ mà thậm chí trên đường chạy.

Trang bị cho chuyến đi

Chuyến đi là du lịch dã ngoại kết hợp thể thao nên áo đơn giản cần chuẩn bị như quần soóc, thời trang thun, giày thể dục mũ. Đừng quên những quần áo dùng cấp thiết như chai nước, kem chống nắng.

Với chi phí từ 50.000 đồng (người Việt Nam), 100.000 đồng (người nước ngoài) cho mỗi chủ nhật cuối tuần, bạn đã xảy ra thể trải nghiệm du lịch tại Nha Trang theo kiểu vừa lạ này.