Điện thoại cứu mạng chủ nhân

Điện thoại thông minh không chỉ là một thiết bị có thể giải trí, phục vụ công việc mà trong một vài trường hợp nó còn có thể cứu mạng của bạn nếu chẳng may bạn bị ai đó… bắn.


HTC EVO 3D

HTC EVO 3D

Một vụ thoát chết thần kỳ đã được một nhân viên trạm xăng giấu tên ở Winter Garden, Florida kể lại. Người nhân viên này cho biết chiếc HTC EVO 3D đã đỡ đạn và cứu mạng cho anh ta khi anh bị một tên cướp bắn bằng súng lục.

Chiếc HTC EVO 3D bị ăn đạn

Chiếc HTC EVO 3D bị ăn đạn

Câu chuyện bắt đầu khi một tên cướp đi vào trạm xăng và buộc hai nhân viên ở đây mở két sắt. Tuy nhiên do cả hai đều không mở được két sắt nên tên cướp đã bắn một người trước khi bỏ chạy.

May mắn thay, viên đạn đã bị chặn lại bằng chiếc điện thoại HTC và nhân viên bán hàng không biết mình đã bị bắn cho đến khi anh lấy chiếc điện thoại HTC EVO 3D ra khỏi túi của mình và thấy lỗ đạn trên nó.

May mắn là viên đạn đã không xuyên qua được máy

May mắn là viên đạn đã không xuyên qua được máy

Tiếc rằng chiếc HTC EVO 3D này cũng đã chính thức hi sinh do nó đã bị ăn một phát đạn và có một lỗ hỏng lớn trên thân dù không bị thủng hoàn toàn ra phía sau. Dù sao đi chăng nữa nó cũng sẽ tiếp tục được người nhân viên này trân trọng và ghi nhớ do đã có công cứu mạng anh ta.

Theo PhoneArena