• TINHHOANET

Những bức tranh đường phố của họa sĩ người Ba Lan

Từ lâu nghệ thuật đường phố đã được biết đến tại nhiều nơi thế giới, có nhiều họa sĩ tài năng theo trường phái nghệ thuật này cũng đã tạo được tiếng tăm lớn, một trong số đó không thể không nhắc tới họa sĩ Natalia Rak.

 

Nữ họa sĩ Natalia Rak là một trong những họa sĩ được biết đến nhiều nhất ở Ba Lan bởi dòng nghệ thuật vẽ tranh đường phố.

Natalia Rak sinh 1986 từng học tập và nhận bằng tốt nghiệp tại trường Đại học Mỹ thuật  Lodz, Ba Lan, chuyên nghành chính của cô là nghệ thuật đồ họa.

Cách đây vài năm, Natalia Rak bắt đầu tiến hành vẽ tranh đường phố, tác phẩm tranh của cô được vẽ trên các bức tường ở các tòa nhà lớn. Những tác phẩm hội họa của Natalia Rak còn được triển lãm nhiều nơi khác tại châu Âu.

Ngoài ra Natalia Rak cũng đã tạo nên được những làn sóng chú ý tại một số sự kiện triển lãm tranh nghệ thuật đường phố có uy tín ở châu lục. Đáng chú ý là lệ hội “Walk and Talk được tổ chức ở đảo Madeira, thuộc quần đảo Bồ Đào Nha vào năm 2012 vừa qua.

Chiêm ngưỡng một số tác phẩm tranh đường phố của nữ họa sĩNatalia Rak:

Đình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình KiênĐình Kiên 
Đình Kiên Tổng hợp

Nguồn: Dân Trí

Nguồn: Dân Trí

x