• TINHHOANET

3 phi công chạm trán UFO, chính phủ Ireland vào cuộc

Có ít nhất 3 phi công đã khẳng định cùng nhìn thấy một vật thể phát sáng và biến mất vào không trung trong vài giây mặc cho các nhà chức trách khẳng định rằng không hề có hoạt động huấn luyện quân sự nào diễn ra vào thời điểm đó trong khu vực.

Các phi công khẳng định họ đã nhìn thấy UFO. (Nguồn: Internet)
Các phi công khẳng định họ đã nhìn thấy UFO. (Nguồn: Internet)

Theo hãng tin Examinier, Cơ quan hàng không Ireland đã mở một cuộc điều tra sau khi nhận được thông tin về sự xuất hiện của UFO (vật thể bay không xác định) và đang lao đi với tốc độ được cho là ngang với tốc độ ánh sáng trước khi biến mất.

Lần phát hiện UFO đầu tiên được một phi công của British Airway báo cáo hôm thứ 6 ngày 9/11 vào lúc 6:47 phút sáng khi nó đang bay phía trên bờ biển phía tây nam của Ireland. Sự xuất hiện bất ngờ của UFO này khiến phi công không thể nói lên lời.

Phi công trên đang bay trên chiếc Boeing 787 đi từ Heathrow tới Montreal thì nhìn thấy UFO. Sau đó anh đã liên lạc với Trạm kiểm soát không lưu Shannon (ATC) để hỏi liệu có cuộc tập trận quân sự nào đang diễn ra không. ATC đã bác bỏ việc có cuộc tập trận quân sự, đồng thời cho biết không có gì hiển thị trên màn hình radar.

Sau một cuộc trao đổi ngắn, phi công nhấn mạnh rằng anh đã thấy “một ánh sáng trắng” trước khi nó biến mất với tốc độ cực nhanh vào trong không gian. Đặc biệt, phi công này không phải là người duy nhất nhìn thấy vật thể trên.

Hai phi công khác cũng kể lại sự việc tương tự. Một người trong số đó còn cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng không chỉ một mình anh nhìn thấy UFO này.

Sau khi nhận được thông báo từ “một số lượng nhỏ các máy bay vào hôm thứ 6”, Cơ quan Hàng không Ireland đã đưa ra bằng chứng về “hoạt động hàng không bất thường” và nhấn mạnh rằng sự việc sẽ được tiến hành điều tra.

>>> Star Gate: Dự án mật nghiên cứu sức mạnh tâm linh của CIA vào những năm 70

>>> Bí ẩn về thuật ướp xác của các thiền sư Nhật Bản

Theo giaoducthoidai.vn

x