• TINHHOANET

Thành viên Westlife không đủ tiền mua đồ chơi cho con

Shane Filan – Ca sỹ chính của nhóm nhạc nổi tiếng Westlife tiết lộ với phóng viên rằng khi anh rơi vào tình trạng phá sản thì anh thậm chí không đủ tiền mua một món đồ chơi cho con.

Thật khó tưởng tượng là Shane Filan – Ca sỹ chính của nhóm nhạc nổi tiếng Westlife lại đang rơi vào cảnh túng quẫn như thế này. Thành viên của một boyband nổi tiếng thế giới nhưng giờ đây không có đủ tiền mua cho con dù chỉ là một món đồ chơi.

Shane kể lại, con trai anh Patrick mê mẩn một món đồ chơi Người nhện trong cửa hàng và đã hỏi xin anh mua món đồ chơi này, khi nhìn giá 30 bảng, anh đã thốt lên là đắt quá.

“Khi con trai hỏi xin tôi mua cho nó một món đồ chơi, tôi nhìn giá niêm yết gần 30 bảng và tôi đã nói: “Đắt quá con ạ, chúng ta không thể mua bây giờ,” Shane đau buồn kể lại.

  Shane Filan và vợ đang cùng nhau cố gắng vượt qua cuộc sống khó khăn và xây dựng lại từ đầu
Shane Filan và vợ đang cùng nhau cố gắng vượt qua cuộc sống khó khăn và xây dựng lại từ đầu

Từng có rất nhiều tiền nhưng thua lỗ do đầu tư vào bất động sản nên giờ đây nam ca sỹ 34 tuổi đã phải buộc lòng thông báo tình trạng phá sản.

Từng sở hữu khối tài sản hàng chục triệu đô la nhưng ngay sau tour diễn với nhóm Westlife vào năm 2012 thì Shane chỉ có chừng 470 bảng trong tài khoản. Do vỡ nợ, nam ca sỹ điển trai thậm chí đã phải bán đi chiếc nhẫn cưới của mình.

“Vào thời điểm cuối năm 2012, tôi vô cùng đau buồn, thay vì có hàng triệu đô sau khi đi biểu diễn với các bạn thì tôi chẳng có gì cả,” Shane kể lại.

Thật may mắn cho Shane là trong giai đoạn khó khăn đó, vợ con luôn ở bên cạnh để động viên và chăm lo cho anh. Giờ đây giai đoạn khó khăn nhất của gia đình đã qua, tuy nhiên những chiếc xe sang trọng như Ferrari, Porsche, Aston Martin… trong sân nhà đã hoàn toàn biến mất và nam ca sỹ người Ai len cũng lấy làm hối hận khi nghĩ tới thời điểm anh thậm chí bỏ tiền mua cả máy bay trực thăng cá nhân.

Shane Filan hiện đang nỗ lực để thực hiện những sản phẩm âm nhạc tốt và anh hi vọng các sản phẩm của mình sẽ bán chạy và giúp gia đình anh vượt qua cơn bĩ cực.

Cùng nghe lại bản hit If I let you go của Westlife:
 

VN Theo DM

 

Nguồn: Dân Trí

x