• TINHHOANET

Thế giới di động tặng tivi LCD

Hệ thống siêu thị điện thoại di động – laptop The gioi di dongđang có chương trình khuyến mại để chào đón mùa World Cup sắp tới. Chương trình kéo dài từ ngày 7/5 đến 12/6 và dành tặng 200 tivi LCD cho các khách hàng may mắn.

Theo đó, khi mua điện thoại, laptop, máy ảnh, máy nghe nhạc MP5/MP4 tại các cửa hàng trực thuộc The gioi di dong trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng tivi LCD Samsung 32 inch. Hàng tuần, sẽ có 40 chiếc tivi LCD được trao tặng cho khách hàng trong số 200 chiếc của chương trình.

Chương trình khuyến mại nhân dịp World Cup này có thể xem là một hoạt động trong chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng của The gioi di dong trong năm 2010. Từ đầu năm, các chương trình ưu đãi thiết thực của công ty như giảm giá bán tặng tới 3 tỷ đồng khi mua laptop; bốc thăm trúng thưởng xe hơi minicooper; giảm giá “sốc” các sản phẩm loa nghe nhạc, máy MP3, MP4… đều đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng.

Ông Đinh Anh Huân, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần The gioi di dong cho biết, sự quan tâm và cổ vũ của khách hàng là động lực để công ty tiếp tục đưa ra những chương trình khuyến mại và chăm sóc chu đáo, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Mục tiêu của công ty trong năm 2010 là mở rộng hệ thống lên đến 62 siêu thị tại 30 tỉnh, thành phố.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, truy cập website http://www.thegioididong.com/ hoặc liên hệ hotline 1900561292.

Cẩm Ly

 

Theo ngoisao.net

 x