Chuyện “hài-thật-lạ” về nhà tâm linh lừng danh TG

23/01/13, 11:57 Bí ẩn
(Kienthuc.net.vn) – Nhờ thuật cảm ứng tâm linh, Wolf Melin có thể đi tàu lậu vé tài tình, thoát ngục, hoặc lấy tiền từ ngân hàng không cần ngân phiếu, chứng từ. 

Wolf Melin nổi tiếng với thuật cảm ứng tâm linh, được Học Hiệp hội chức năng kỳ lạ Quốc tế thừa nhận là nhà cảm ứng tâm linh lỗi lạc. Có rất nhiều câu chuyện vừa lạ, vừa hài hước và thú vị về Melin được truyền lại.


Cậu bé “lậu” vé tàu đi Beclin tài tình


Wolf Melin sinh ra trong một gia đình công chức tại Thủ đô Vacsava, Ba Lan vào mùa đông năm 1899. Melin nhanh chóng trở thành một cậu bé ranh mãnh. Cậu có khả năng đoán đúng những suy nghĩ của mọi người. Năm 1911, khi 11 tuổi, Melin trốn nhà sang Beclin bằng tàu hỏa. Melin dùng mảnh báo cũ làm vé giả, làm chấn động dư luận. 16 tuổi, Melin trở thành nhân vật nổi tiếng về thuật cảm ứng tâm linh.


Đọc suy nghĩ của Freud, Melin nhổ râu Einstein


Năm 1916, Albert Einstein mời cơm Melin tại một quán ăn ở Thủ đô Viên, có thêm Simund Freud cùng dự. Giữa tiệc, Freud bí mật thử tài Melin. 


Freud không nói, nghĩ trong đầu, ngầm đề nghị Melin vào cái giá gương trong toa-let lấy cái nhíp nhổ râu, mang ra và nhổ cho Einstein ba sợi râu cằm. Nghĩ xong, Freud ăn uống tự nhiên, chủ khách nói cười vui vẻ. Melin có vẻ như không bận tâm điều gì. 


Tới khi tách cà phê được đặt lên bàn, Melin bỗng đứng dậy, bước vào toa-let lấy ra cái nhíp nhổ râu, đến bên Einstein, khom người, khẽ nâng cằm Einstein, nhổ ba sợi râu cằm đặt trước mặt Freud. Hai nhà bác học này kinh ngạc chứng kiến tài năng kỳ lạ của Melin.


 

Chân dung nhà cảm ứng tâm linh Wolf Melin.Giễu cợt cảnh sát, vượt ngục đường hoàngNăm 1937, Adolph Hitler điên cuồng mở rộng chiến tranh, gây thảm họa nhân loại. Là người yêu nước chân chính và nhà tiên tri nổi tiếng thế giới, W.Melin triệu tập một cuộc họp tại kịch viện ở Vacsava, công khai tiên đoán: “Nếu Hitler dám tiến sang phương Đông, chắc chắn sẽ bị diệt vong”. Hitler biết tin, giận tím mặt. 


Năm 1939, sau khi xâm chiếm Ba Lan, Hitler trao giải thưởng hai mươi vạn Mác cho ai bắt sống được Melin. Để tránh đòn thù, Melin vẫn ở Vacsava, nhưng không lộ diện. 


Không chịu được cảnh tù túng, một đêm, Melin liều dạo phố, bị cảnh sát bắt. Ngồi trong nhà giam, bị tra tấn dã man, Melin quyết định vượt ngục, nhưng phải ra đi một cách đàng hoàng, và phải giễu cợt được đám cảnh sát ngạo mạn và tàn ác kia. 


Ông huy động toàn bộ tâm trí vào môn khí công, ra lệnh cho toàn thể bọn quan quân của cục cảnh sát và cảnh vệ bán vũ trang phải tập trung ở hội trường lớn để đợi lệnh. 


Sau khi Melin phát công, xuất hiện một hiện tượng kỳ lạ. Cả đám quan quân, mà khi nãy rất hung hăng, bỗng tên nào cũng răm rắp tuân lệnh của Melin, rầm rập bước vào hội trường. Tên cảnh sát cuối cùng bước vào phòng, Melin đứng dậy, nhìn xoáy vào cánh cửa, dùng khóa khóa lại. Melin sửa sang quần áo, vuốt lại mái tóc bù xù, ung dung bước ra khỏi cục cảnh sát. 


Khi bọn cảnh sát trong hội trường tỉnh lại, biết đã bị Melin lừa, liền la hét om xòm. Chúng phá được cửa, thì Melin đã biến đi rất xa. 


Giải 3 đề khó, Xtatin “bái phục”


Về sau, Melin trốn sang Liên Xô (cũ). Có lần ông bị bắt vì cán bộ lãnh đạo coi ông hành nghề tà thuật duy tâm. Tuy nhiên, Xtalin biết đến danh tiếng Melin và rất hứng thú với thuật cảm ứng tâm linh của Melin, đã đưa ông đến văn phòng của mình để tự mình thử thực tài của Melin. Xtalin đã đưa ra ba đề hóc búa cho Melin. 
Đầu tiên, Xtalin yêu cầu Melin rút mười vạn rúp từ một ngân hàng lớn nhất Matxcơva, không có ngân phiếu và bất cứ một chứng từ nào. Melin đến ngân hàng lấy một tờ giấy từ vở học sinh, đọc thầm lệnh xuất tiền trước mặt người thủ quĩ. Thủ quĩ xem qua giấy, liền mở két lấy mười vạn rúp trao cho Melin. Người thủ quỹ vẫn không hề biết tờ ngân phiếu giả, cho đến khi Melin mang tiền quay trở lại ngân hàng. Khi xem lại tờ ngân phiếu, người thủ quĩ ngã xuống ghế, ngất xỉu vì sợ hãi.


Việc thứ hai Xtalin có lệnh dẫn Melin vào điện Kremlin, khóa lại, cảnh sát canh gác cẩn mật và yêu cầu Melin phải thoát khỏi cung điện bằng thuật cảm ứng tâm linh. Trong khoảnh khắc, Melin đã ung dung tản bộ trên đường phố cạnh điện Kremlin, vẫy tay chào người cảnh sát đang đứng trên nóc cung điện, bí mật theo dõi Melin.


Dù rất phục tài của Melin, nhưng Xtalin vẫn muốn đưa ra thử thách thứ ba là yêu cầu Melin tìm ra ngôi biệt thự bí mật ở nông thôn mà Xtalin cư trú, và vào được trong nhà. Mấy hôm sau, Melin đến trước ngôi biệt thự của Xtalin ở ngoại ô Matxcơva, đi thẳng vào phòng chính, nhẹ nhàng mở cửa và tươi cười đứng trước mặt Xtalin. Xtalin không hiểu tại sao, Melin có thể vào được ngôi nhà, trong khi những người canh gác và mẹ của Xtalin cùng khẳng định là không hề nhìn thấy người nào nhỏ bé như Melin đi vào ngôi biệt thự. 

 

Cuốn sách Con người những điều kỳ diệu của tác giả Thẩm Chưởng Vinh có viết, hiện có 4 loại chức năng kỳ lạ được Học Hiệp hội chức năng kỳ lạ Quốc tế thừa nhận: 


Một là Thị cảm, có thể thấy được nội tạng của cơ thể con người bằng mắt thường.


Hai là Giao cảm, có thể ở tầng trên nhìn thấy đồ đạc của phòng ở tầng dưới bằng mắt thường, thậm chí, có thể nhìn thấy đồ đạc ở xa hơn nữa.


Ba là Truyền cảm, chỉ cần đứng trước người có chức năng này, bạn nghĩ gì họ đều biết.


Bốn là Xúc cảm, với đồ đạc được giấu kín, người có chức năng này chỉ cần sờ tay vào là phân biệt được.


Ngoài ra, người ta còn phát hiện ra loại chức năng “lấy đồ vật bằng ý tưởng”, người có loại chức năng này, có thể dưới con mắt của nhiều người, họ lấy đi đồ vật trên người bạn mà không bị phát giác.Hiện nay, Học Hiệp hội chức năng kỳ lạ Quốc tế có 4 nước tham gia là Liên Xô (cũ), Cộng hòa liên bang Đức, Mỹ và Trung Quốc.

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

x