• TINHHOANET

Quán quân Pin sạc dự phòng Pisen chính thức vào Việt Nam

Đầu năm 2013, “Quán quân tiêu thụ nguồn di động – Pisen” đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông PATECH. Theo đó PATECH là tổng đại lý phân phối các sản phẩm PISEN, WOCOL tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này PISEN cùng PATECH đã giới thiệu 10 Model sản phẩm Pin sạc dự phòng các dòng Wocol Power Leader, Power King, Power Star nhiều dung lượng khác nhau. Cho dù là Doanh nhân, nhiếp ảnh gia, sinh viên, hay dân phượt cũng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý của PISEN.

Ông Kent – Giám đốc Marketing của PATECH nói “Đối với dân Phượt mê du lịch, từ việc tìm địa danh, khách sạn, xem thời tiết đến việc chụp ảnh đều không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại trên tay; đối với những doanh nhân hay phải đi công tác, điện thoại luôn ở chế độ mở, còn điện là điều vô cùng quan trọng, tắt máy có khi sẽ lỡ mất 1 cơ hội làm ăn tốt, tại sao lại hết pin vào đúng lúc quan trọng này? Tuy nhiên, pin điện thoại là có hạn. Vậy là nguồn điện di động/ Pin sạc dự phòng như một vị cứu tinh”.

Được thành lập từ năm 1994, Điện tử PISEN từng bước thiết lập danh tiếng trên con đường tự phát triển thương hiệu của mình. Với việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao thời thượng PISEN đã dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Sản lượng tăng nhanh chóng và liên tục đứng đầu ngành.

Sản phẩm Pin sạc dự phòng của Pisen nhỏ gọn, đạt độ thẩm mỹ cao thân thiện với người dùng

Pisen có kinh nghiệm nhiều năm phát triển Pin, sạc. Tất cả các sản phẩm của Pisen đều được trải qua quá trình lão hóa nhiều giờ trước khi hoàn thiện. Mỗi dòng sản phẩm trước khi chính thức sản xuất đều được kiểm nghiệm trong môi trường khắc nghiệt thực tế.

“Pisen cũng là doanh nghiệp liên tục đứng đầu Trung Quốc về lượng tiêu thụ nguồn di động được người dùng tin cậy và được vinh danh là “Quán quân tiêu thụ nguồn di động”, ông Kent cho hay”.

Với sự gia nhập thị trường của Pisen, người dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn ưng ý với sản phẩm hỗ trợ tốt cho thiết bị thông minh của mình.

Thúy Ngà

(vietnamnet.vn)

x