• TINHHOANET

Dùng 60.000 bóng đèn để trang trí nhà đón Giáng sinh

empty

Còn gần một tháng nữa mới tới Giáng sinh nhưng không khí của ngày lễ này đã bắt đầu len lỏi khắp nơi. Ai cũng háo hức và vui mừng chờ đón dịp lễ này. Anh Paul Toole, năm nay 37 tuổi sống tại thành phố Wells, hạt Somerset của Anh là một người rất hâm mộ ngày lễ Giáng sinh.

Dùng 60.000 bóng đèn để trang trí nhà đón Giáng sinh

Chính vì thế, từ năm 1998 anh đã bắt tay vào thực hiện việc trang trí căn nhà gỗ của mình. Từ đó tới nay, anh Paul đã chi tới số tiền hơn 20.000 bảng Anh (xấp xỉ 32.000 $) để mua đèn và phù hiệu trang trí.

Anh cho biết: “Tôi hoàn toàn phát cuồng về ngày lễ Giáng sinh và mỗi năm tôi cố gắng để làm sao đưa tới hình ảnh đẹp nhất về ngày lễ này”.

Dùng 60.000 bóng đèn để trang trí nhà đón Giáng sinh

Hiện tại Paul đã hoàn thành tác phẩm của mình và hiện toàn bộ khu vườn nhà anh đã thành màu trắng. Năm nay, số lượng bóng đèn dùng để trang trí đã lên tới con số 60.000, nhiều hơn năm ngoái 10.000 chiếc. Tuyết giả cũng được bố trí phủ hơn 500m diện tích đất.

Người dân địa phương thích thú đặt cho ngôi nhà của anh cái tên “Ngôi nhà trên đại lộ Giáng sinh”. Ngoài sở thích cá nhân, việc trang trí căn nhà cũnggiúp anh thu lại một khoản tiền để đóng góp cho quỹ từ thiện.

Dùng 60.000 bóng đèn để trang trí nhà đón Giáng sinh

“Tôi hi vọng năm nay sẽ quyên góp được nhiều tiền hơn. Trong buổi tiệc diễn ra vào ngày thứ Sáu sẽ có bánh thịt băm và rượu vang chát miễn phí được phục vụ cùng với quà để tặng cho các cháu bé”, anh Paul chia sẻ.

Anh cũng khẳng định rằng năm tới sẽ tiếp tục niềm đam mê này, nhưng “cũng sẽ rất khó để thành tích sang năm có thể vượt qua được thành tích của năm nay”.

Anh Khôi

Theo DM

(dantri.com.vn)

x