• TINHHOANET

Ấn Độ: Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho các sinh viên và cán bộ đường sắt ở Hyderabad

Các học viên Pháp Luân Công tại Hyderabad đã tới gặp hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Narasimha Reddy, cách thành phố của chúng tôi gần 30 km.

Chúng tôi đã giải thích với ông về môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Ông ấy tỏ ra rất quan tâm và đề nghị chúng tôi giới thiệu môn tu luyện này cho 300 sinh viên cao đẳng năm thứ nhất, và chúng tôi đã đồng ý. Chúng tôi cũng phân phát các tờ rơi và nói sự thật về cuộc đàn áp đang diễn ra ở Trung Quốc. Các sinh viên đã tích cực tiếp nhận thông tin này. Chúng tôi cũng tặng một cuốn Chuyển Pháp Luân cho vị hiệu trưởng theo mong mỏi của ông. Dưới đây là những bức ảnh chúng tôi chụp ở Trường Cao đẳng Narasimha Reddy.

Sau đó, chúng tôi tới gặp giám đốc của Trường Cao đẳng Kỹ thuật J.B, cách thành phố của chúng tôi 20 km về phía Bắc. Sau khi được chấp thuận, chúng tôi đã giới thiệu môn tu luyện với 150 sinh viên của trường và nói sự thật về cuộc bức hại. Các sinh viên này đã nhiệt tình hưởng ứng. Giám đốc trường cũng đề nghị chúng tôi một tháng sau quay lại để giới thiệu môn tu luyện cho các sinh viên dược năm thứ nhất. Dưới đây là những bức ảnh chụp tại sự kiện đó.


Chúng tôi đã gặp viện trưởng của một Viện Đào tạo Đường sắt Nam Trung Bộ ở Hyderabad và giải thích với ông về Pháp Luân Đại Pháp. Với sự chấp thuận của ông, chúng tôi đã phân phát các tờ rơi và chia sẻ môn tu luyện này với 70 cán bộ học viên. Họ rất thích sự kiện này và vui lòng khi biết về các lợi ích sức khỏe [của Pháp Luân Công]. Dưới đây là các bức ảnh tại sự kiện đó.


Theo Minh Huệ

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

x